10 game bắn súng cực hay cho iPhone, Android

Với 10 tựa game hay thể loại bắn súng chiến đấu ngoài không gian có lối chơi hấp dẫn, vui nhộn cho bạn trải nghiệm trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android.

1. Radiant

Đồ họa cổ điển kết hợp với phong cách chơi hiện đại và tốc độ đã tạo thành Radiant – một trong những game bắn súng không gian tuyệt vời nhất. Bước vào Radiant, người chơi sẽ phải tìm cách băng qua hàng trăm con quái vật, chiến đấu với những con “boss” khổng lồ. Phiên bản đầy đủ của Game có hơn 100 bàn chơi, với 10 loại “boss” và 6 loại vũ khí để nâng cấp trong quá trình chiến đấu.

2. Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4 – với tên tiếng Việt “Bắn gà 4” – là một trong những game được chơi nhiều nhất trên thế giới năm 2010. Game có lối chơi đơn giản nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn. Người chơi phải hết sức nhanh tay, nhanh mắt và khéo léo tránh đòn tấn công của lũ gà ngoài hành tinh. Qua mỗi bàn chơi, độ khó sẽ tăng lên và bạn cũng được nâng cấp nhiều loại vũ khí hơn. Chicken Invaders 4 có khả năng hấp dẫn người chơi ở nhiều độ tuổi.

3. X Fleet

X Fleet không phải tựa game mới nhưng vẫn khá thú vị để trải nghiệm. X Fleet cung cấp hơn 10 hành tinh và mặt trăng cho bạn khám phá trong lúc chiến đấu chống lại bọn xấu đang đe dọa nhân loại. Trong cuộc hành trình, người chơi sẽ được trang bị thêm nhiều loại vũ khí.

4. A Space Shooter for Free

A Space Shooter for Free là game có nhịp đội nhanh, nhiều tính huống hài hước và vui nhộn. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu chống lại lũ người ngoài hành tinh và bảo vệ phi thuyền. A Space Shooter for Free đã thu hút được hơn 800.000 lượt tải trên tất cả các nền tảng.

5. A Space Shooter Blitz

A Space Shooter Blitz thách thức người chơi làm sao tiêu diệt được thật nhiều kẻ thù trong vòng 1 phút. A Space Shooter Blitz hỗ trợ chế độ nhiều người chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Thậm chí, bạn có thể thách thức bạn bè chơi A Space Shooter Blitz trên Facebook.

6. Xelorians

Xelorians là game bắn súng không gian chiều dọc lấy cảm hứng từ các loại game cổ điển. Xelorians có bối cảnh ở tương lai không xa, khi con người bắt đầu khám phá sao Hỏa và khai thác các nguồn tài nguyên có giá trị ở đây. Tuy nhiên, lũ người ngoài hành tinh phản đối kế hoạch của trái đất và chiến tranh nổ ra. Hãy thay mặt loài người chiến đấu chống lại kẻ thù với 11 loại vũ khí, nâng cấp và các đòn tấn công đặc biệt.

7. Battle Squadron ONE

Battle Squadron ONE – tựa game cổ điển dành cho máy tính cá nhân Amiga – đã trở lại với phiên bản dành cho iOS và Android. Điểm thú vị nhất là game bắn súng thú vị này cho phép chia đôi màn hình để 2 người cùng chơi trên 1 chiếc máy tính bảng.

8. ErnCon: Multiplayer Combat

Đây cũng là game bắn súng hay hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia game với 8 người nữa. Tuy nhiên, chế độ này phải được hỗ trợ bởi mạng Wi-Fi hoặc 3G, và mỗi người chơi phải có smartphone hoặc tablet riêng. Hãy cùng bạn bè chiến đấu để giành quyền thống trị thiên hà và thể hiện bạn là phi công giỏi nhất.

9. Star Fight

Đây là một game bắn súng không gian đơn giàn dành cho iPhone hoặc iPad. Số phận loài người đang nằm trong tay bạn. Hãy chiến đấu chống lại bọn xâm lược. Game cung cấp nhiều loại phi thuyền, mỗi loại lại đi kèm những bộ vũ khí khác nhau và bạn sẽ là phi công điều khiển chúng.

10. Quantum Legacy HD

Quantum Legacy HD là game chiến đấu giả lập không gian ba chiều có đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ được tham gia 20 chiến dịch. Càng ghi nhiều chiến công, bạn càng mở khóa được nhiều nội dung trong game để có được các loại vũ khí và phi thuyền mới.

Theo: ICTnews

Tags: , ,

Bình luận