[18+] Hotgirl Mai Thỏ cùng clip nóng PR game mới

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã và đang chao đảo về những hình ảnh kèm clip gắn mắc 18+ cực kỳ nóng bỏng của hot girl Mai Thỏ. Thật ra đó chính là một đoạn cắt của video quảng cáo cho sản phẩm game của NPH Minh Châu Corp:

Ngay sau khi clip Minh Châu 18+ Thỏa Mãn Đam Mê được công bố,chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Mai Thỏ, nghe cô đính chính về tin đồn, khẳng định sự hợp tác của mình với cộng đồng game mobile số một Việt Nam MCCorp trong thời gian sắp tới, đồng thời chia sẻ về những dự định trong tương lai.

Là một hot girl tuổi teen, tại sao Mai lại chọn cho mình tạo hình sexy mà không đi theo hình ảnh ngoan hiền để được lòng dư luận?

Từ khi tham dự cuộc thi Miss Kao, Mai đã tự định hướng cho bản thân hình ảnh xì teen, Nhưng khi bước vào đại học, đồng thời tiếp cận công chúng bằng cách làm model quảng cáo cho những sản phẩm giải trí, thì hình ảnh của mình được đạo diễn và stylish yêu cầu sexy hơn, gợi cảm hơn. Đối với mình, là một model, thì phải đa dạng trong phong cách và có biểu cảm phong phú, chuyên nghiệp, không thể chỉ “một màu”. Vì vậy, với Mai, tạo hình sexy không phải là xấu, bản thân Mai thấy rất quyến rũ và trưởng thành, phù hợp với yêu cầu công việc và tính nghệ thuật của các bức ảnh Mai chụp.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tràn lan những hình ảnh nóng bỏng của bạn, kèm theo cả clip ngắn, nhiều người thậm chí cho rằng Mai Thỏ bị “rò rỉ” clip thân mật với bạn trai, bản thân mình thấy nó giống một trailer hơn, bạn có suy nghĩ gì?

(Cười) Mọi người xem clip đó có thấy giống bị “rò rỉ” không? Hình ảnh đẹp, cảnh quay đẹp, thật ra đó là trailer trong một đoạn quảng cáo cho sản phẩm của MCCorp – NPH game mobile hàng đầu trên thị trường hiện nay, Clip quảng cáo này sẽ được công bố trong thời gian tới và hoàn toàn không có nội dung phản cản hay gây shock gì cả. Chỉ bởi vì những hình ảnh “cỏ vẻ” nóng bỏng trong clip được cắt riêng ra khiến mọi người nhầm lẫn vậy thôi.

Vì nhầm lẫn như vậy mà có nhiều comment góp ý hoặc ý kiến không tốt về bạn, bạn có xem chúng không, bạn có thấy buồn không?

Mình có đọc, nhưng không nhiều, bởi cũng chỉ là tò mò và hiểu lầm thôi, thực ra clip đó không hề gắn mác 18+, chẳng qua những yếu tố trong kịch bản có chút gây tò mò thôi.

Thêm một câu hỏi nữa, Mai có kế hoạch và dự định gì trong thời gian tới?

Hiện tại, mình đang tập trung cho việc học tập và làm model. Tiếp tục hợp tác với NPH game mobile nổi tiếng MCCorp cũng là một trong những hoạt động quan trọng. Sắp tới, mình có thể sẽ thử sức trong vai trò MC. Điện ảnh, truyền hình cũng là một trong những dự định trong tương lai gần của mình.

Theo: GameK

Tags: , , ,

Bình luận