Nokia Lumia 920 “cháy hàng tại Mỹ”

Theo GSM Arena, nhu cầu của khách hàng với Nokia Lumia 920 là rất lớn ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy không lâu sau khi mở bán chính thức, trên website của nhà mạng phân phối Lumia 920 độc quyền tại Mỹ, AT&T, đã buộc phải thông báo hết hàng với tất cả các màu sắc, vàng, đỏ và xanh. Thậm chí tại các nhà bán lẻ như Amazon hay Walmart, việc đặt mua được Lumia 920 hiện giờ cũng rất khó khăn.

 

Trong khi đó theo Phone Arena thì tại Anh, Lumia 920 cũng đang vượt lên là sản phẩm hot nhất ở thời điểm hiện tại. Model này dẫn đầu trong danh sách smartphone đặt mua nhiều nhất tại hệ thống bán lẻ Expansys của Anh, vượt trên nhiều smartphone Android cao cấp khác cũng như đối thủ Windows Phone 8X của HTC.

Nguyên nhân tạo ra cơn sốt về Lumia 920 trong đợt đầu là việc máy có giá bán rất tốt tại Mỹ khi chỉ có 99 USD cho hợp đồng đi kèm 2 năm, còn giá mua đứt là 459 USD. Bên cạnh đó, đây cũng là chiếc Windows Phone 8 “đỉnh” nhất ở thời điểm hiện tại khi sở hữu màn hình 4,5 inch công nghệ PureMotion HD+, chip lõi kép, thiết kế nguyên khối cùng camera công nghệ PureView độc quyền của Nokia.

Tại Việt Nam, Lumia 920 chính hãng dự kiến sẽ bán ra vào cuối tháng này với giá khoảng 14 triệu đồng.

Theo: VnExpress

Tags: , ,

Bình luận