Luyện Rồng với tựa game thẻ bài từ Konami

Những dòng sách trong văn chương có thể không lột tả được sự vĩ đại của loài rồng, người ta thường ví von là không bút mực nào tả nổi. Nhưng, những lá thẻ bài lại có thể làm được điều đó, mặc dù chỉ xuất hiện dưới các lá bài nhỏ xíu cầm được trên tay nhưng sức manh của chúng có thể khiến người ta giật mình.

Tôi không có ý định đề cập đến trò chơi Yugi-Oh mà là Dragon Collection, một game thẻ bài mới toanh trên iOS. Mặc dù có thể bạn đã biết hàng chục game từa tựa như vậy ở ngoài kia, nhưng Dragon Collection lại nổi bật với phong cách hài hước, một cộng đồng vững chắc, artwork tuyệt đẹp và mang trong mình sự hấp dẫn riêng của nó.

Mặc dù không có một câu truyện bi tráng đằng sau tựa game này, công việc  của bạn đơn giản là xây dựng một bộ bài phối hợp giữa Công và Thủ. Bộ bài này sẽ được sử dụng trong quá trình làm nhiệm vụ liên quan đến bảo vệ kẻ yếu, ngưởi già khỏi bọn cướp. Chính vì vậy, việc sắp xếp bài rất quan trọng cho mỗi trận đấu. Tuy một số lá bài bạn thu lượm được không quá mạnh, nhưng hệ thống đã hỗ trợ một số chức năng giúp bạn tăng cường thêm những lá quý hiếm.

Dragon Collection được hỗ trợ bởi một cộng đồng đông đảo đằng sau nó, một số thành viên trong đó có thể trở thành đồng minh của bạn, nghĩa là họ có thể giúp bạn trong một số trận chiến nhất định. Vì tính chất free-to-play của trò chơi, nên bạn sẽ có một mức năng lượng cố định và sẽ hồi phục lại sau mỗi ngày.

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh “7 viên ngọc rồng”, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra nét vẽ và phong có nét tương đồng với vị tác giả đáng kính Akira Toriyama. Bên cạnh đó, các đoạn hội thoại có tính chất trào phúng và khá thâm trong từng câu nói.

Dragon Collection là một game thẻ bài nên có trên thiết bị iOS của bạn. Không chỉ vì hơn 7 triệu người chơi trong đó, mà còn là sự trau chuốt trong từng lá bài. Trò chơi được phân phối bởi Konami và hoàn toàn miễn phí. Một điều thú vị dành cho những ai đam mê truyện tranh Nhật, trò chơi đã có một bộ truyện cùng tên của tác giả Kaneshiro.

Theo: TTVV

Tags: , , , , ,

Bình luận