5 game Android dễ chơi dịp cuối tuần

1. Funky Smugglers (0,99 USD

Trong game này, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ là theo dõi những hành khách đi qua máy quét X-quang và kiểm tra xem họ có mang theo những đồ vật bị cấm được giấu trong người hoặc hành lí đi kèm hay không? Nếu có hãy tịch thu chúng lại và loại bỏ chúng trước khi họ vượt qua được hệ thống kiểm soát và mang chúng lên máy bay.

2. Global outbreak (Miễn phí)

Bạn là người đứng đầu tổ chức Blackhorne Industries, tổ chức lớn nhất thế giới về lính đánh thuê. Và dĩ nhiên công việc của bạn là dọn dẹp các thành phố bị dịch Zombie đang tấn công một cách nhanh chóng và dứt khoát mà không phải đụng đến vũ khi sinh học. Trò chơi dựa trên vị trí của người chơi và kết nối với mọi nơi trên thế giới thông qua hệ thống GPS khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều.

3. Whale Trail Frenzy (Miễn phí)

Một endless runner dựa trên trò chơi Whale Trail đã ra mắt khá lâu. Whale Trail Frenzy có đồ họa rất ngộ nghĩnh và âm nhạc dễ thương. Nhưng đừng vị vậy mà đánh giá trò chơi, độ khó của trò chơi ở mức rất cao. Có hẳn một hệ thống IAP giúp bạn mua trang phục và các nhân vật phụ để trang trí trong trò chơi của mình.

4. Starry Nuts (Miễn phí) 

Trò chơi đang được Google cật lực giới thiệu. Bạn có nhiệm vụ giải cứu khu rừng khỏi Bat Demon giận dữ bằng khẩu súng cao su. Hãy dùng nó để bắn các loại hạt trúng những con dơi và giải thoát người Elf bị bắt cóc từ khu rừng. Tuy mới ra mắt nhưng game đã đạt con số 500.000 lượt tải về. Rất ấn tượng chứ?

5. Clouds & Sheep (Miễn phí)

Cuối cùng là một tựa game cực dễ thương, Clouds & Sheep có lối chơi rất đơn giản. Chủ yếu là bạn chăm sóc những chú cừu múp míp đầy lông. Bạn có thể cho ăn cỏ, quăng chúng lên hoặc kéo đuôi chúng và hàng tỉ công việc để vui đùa cùng lũ cừu. Một trò chơi nhẹ nhàng thích hợp mọi lứa tuổi sau một ngày bận rộn.

Theo: GameK

Tags: , ,

Bình luận