Angry Birds Star Wars: Hai “đại siêu phẩm” kết hợp

Trong lần ra mắt này, trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim “chiến tranh giữa các vì sao”, với các màn chơi diễn ra ở ngoài vũ trụ hoặc trên các hành tinh xa lạ vắng người và cùng “trút giận” lên những vệ tinh hay tàu du hành vũ trụ trong thiên hà.

Trong trận chiến, người chơi sẽ vào vai các chú chim gián điệp, đang tìm cách để ăn cắp bí mật vũ khí tối thượng PIG STAR của đối phương và bạn cần khẩn trương cung cấp các kế hoạch cần thiết cho các “chú chim giận dữ”, họ rất cần sự giúp đỡ của bạn, hãy đưa họ đến trận chiến cuối cùng để có cơ hội giải cứu sự tự do cho cả thiên hà.

Về cơ bản thì gameplay không có thay đổi gì nhiều nhưng có một chi tiết rất mới đó là lần này chú chim giận dữ của của chúng ta sẽ không còn đơn thuần chỉ là một viên đạn của “khẩu súng cao su” thông thường mà sẽ được bổ sung các khả năng đặc biệt mới như chiếc gươm ánh sáng của Jedi, đạn laze hay blaster. Các bạn hãy cố gắng vượt qua hết hơn 80 thử thách vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, sau mỗi màn chơi các “angry bird” của các bạn sẽ được tăng dần đẳng cấp.

Phần trình bày luôn luôn là điều tuyệt vời của các tựa game Angry Birds và phiên bản lần này đã được đánh bóng rất kĩ càng. Từ menu sắc nét đến các vụ nổ trong không gian, trò chơi đã được chăm chút. Ngoài ra các chi tiết khác như âm thanh hay các vụ nổ nhỏ cũng được sắp xếp và lồng ghép một cách rất hoàn hảo và ăn khớp với các hành động trong trò chơi. Rõ ràng là các nhà phát triển tại Rovio đã rất hào hứng khi cho ra đời trò chơi vui nhộn này.

Cũng như mọi lần, tính vật lý trong các màn chơi của Angry Birds luôn chứa đựng một chút yếu tố bất ngờ và không hoàn toàn tuân thủ theo logic bình thường. Tuy nhiên, điều này không làm cho bạn quá bận tâm vì nó chỉ xen kẽ đôi chút chứ không phải là phổ biến một cách tràn lan. Phần điều khiển làm việc rất tốt và không hề gây khó khăn cho người chơi, đơn giản và dễ sử dụng.

Lần này, hãng Rovio đã làm rất tốt khi cho ra mắt một trò chơi hấp dẫn như Angry Birds Star Wars. Đối với những ai đã từng “phát cuồng” vì trò chơi này,  việc bỏ ra một khoản phí nho nhỏ để tải về và “ngồi cày” hàng giờ liền sau đó  không phải là một việc phải suy nghĩ nhiều, nhất là đối với một game thủ iOS.

Nếu bạn muốn thưởng thức và trải nghiệm trò chơi nhiều hơn nữa thì các hỗ trợ IAP từ hệ thống vẫn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn nhưng cũng không phải là bắt buộc nếu bạn chỉ  muốn khám phá trò chơi theo một cách bình dân nhất. Số tiền mà bạn bỏ ra hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà trò chơi đem lại.

Angry Birds Star Wars hiện đang được phân phối với mức giá 0,99 USD trên hệ thống App Store và phiên bản Angry Birds Star Wars HD dành cho iPad với mức giá 2,99 USD. 

Theo: GameK

 

Tags: , , , , ,

Bình luận