Ảnh đồ hoạ ba iPhone mới của Apple

iPhone 6 có màn hình lớn hơn iPhone 5 nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trong khi iPhone Mini lại có thiết kế gần giống hình vuông.

Peter Zigich, một nhà thiết kế 3D ở Canada, vừa giới thiệu một loạt ảnh sản phẩm tự dựng lên theo tưởng tượng của mình về iPhone 6, iPhone Mini và phablet mới của Apple.

Đối với mẫu iPhone 6, tác giả cho rằng máy sẽ có phím Home nằm ở cạnh bên nhằm tạo tăng thêm diện tích sử dụng của màn hình mà vẫn giữ nguyên kích thước so với thế hệ trước. Ngoài ra, phím Home sẽ có hai nút nằm ở hai cạnh máy thay vì một như trước đây.

Trong thiết kế của Peter Zigich, iPhone Mini được môt tả là có lớp vỏ làm bằng “vật liệu cao cấp” như các mẫu iPhone khác, màn hình 3,5 inch thay vì nhựa và màn hình 4 inch như nhiều nguồn tin trước đây. Sản phẩm này nhắm tới các thị trường đang phát triển và cạnh tranh trực tiếp với smartphone Android.

Ngoài iPhone 6 và iPhone Mini, Peter Zigich còn làm thêm một sản phẩm được cho là phablet (điện thoại có kích thước lớn từ 5 đến 7 inch) mới của Apple. Kích thước màn hình của máy không được nói rõ, nhưng trong hình giao diện có thêm một hàng dọc và một hàng ngang để chứa ứng dụng so với iPhone 6.

Theo: VnExpress

Tags: , , , ,

Bình luận