Bẫy Rồng công bố Closed Beta ngày 2/4

Không chỉ ấn định Closed Beta vào 11h thứ Ba tới (2/4), Bẫy Rồng còn đồng thời ra mắt website chính thức tại http://bayrong.vn/ và rò rỉ một số thông tin của bản Việt hóa qua trang fanpgage đang gây sốt trên facebook.

Theo thông tin từ phía NPH VTC Mobile Game, Bẫy Rồng đã được Việt hóa hoàn toàn, mọi công tác chuẩn bị phát hành trò chơi cũng đã hầu như hoàn tất và game thủ sẽ sớm được cảm nhận game nhập vai theo phong cách hoàn toàn mới vào đầu tuần tới.

Được biết, Bẫy Rồng sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến 2.5D giống như gMO Hoàng Đế, song điểm khác biệt là game hỗ trợ tất cả các dòng máy sử dụng HĐH Symbian và Android. Dưới đây là những hình ảnh Việt hóa mới nhất đang gây sốt trên cộng đồng trang fanpage Bẫy Rồng. 

Là tâm điểm của những cuộc “khẩu chiến” trên mạng suốt thời gian qua, song Bẫy Rồng vẫn được cộng đồng háo hức chờ đợi. 

Sau khi đăng nhập lần đầu, người chơi sẽ chọn 1 trong 12 class nhân vật để tham gia giải cứu thế giới.

 

Chiều 29/3, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên trên HĐH Android đã được tiết lộ. 

Với hệ thống nhân vật đồ sộ, mỗi nhân vật có vẻ ngoài đa dạng, người chơi sẽ không lo “đụng hàng” với bất kỳ ai. 

Tuy nhiên, game cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và cho người chơi cơ hội “làm giàu” dễ dàng nhờ hệ thống đấu giá linh hoạt, “thuận mua vừa bán”, hỗ trợ tối đa cho người chơi. 

            Với việc làm nhiệm vụ và học kỹ năng, người chơi có thể chế tạo và nhận được những món đồ quý, kể cả đồ ngoại trang không bán ở cash shop một cách hoàn toàn miễn phí.

 

Không chỉ chạy mượt trên HĐH Android, Bẫy Rồng còn hỗ trợ tối đa HĐH Java.

Cũng theo thông tin từ NPH VTC Mobile Game, tất cả các game thủ tham gia Closed Beta game Bẫy Rồng sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị. Mọi thông tin về game và phần thưởng sẽ được NPH cập nhật liên tục trên website

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận