Bẫy Rồng công bố Open Beta, game thủ chờ cơ hội kiếm tiền

Đúng 10h sáng mai (11/4), Bẫy Rồng sẽ chính thức Open Beta, song nhiều game thủ đã nóng ruột, thậm chí “đập cửa” đòi game ra mắt sớm hơn để còn rủ nhau đi bắt Rồng, cày đồ… rao bán kiếm lời.

Nhân vật Lão buồn bực chia sẻ: “Từ đêm qua đến sáng hôm nay không vào được Bẫy Rồng nên chán quá, đang quen vào game xem mọi người chém gió, làm nhiệm vụ, đi Bắt Rồng, thỉnh thoảng tiện tay PK mấy chú lăng quăng chạy qua, giờ loanh quanh cả tối chả biết làm gì, không biết có mem nào giống ta không?”

 

Cũng giống như Lão, dù đã biết ngày giờ Open Beta của Bẫy Rồng, nhiều game thủ cũng không khỏi bứt rứt đứng ngồi không yên, liên tục truy hỏi Admin fanpage Bẫy Rồng: “Sắp ra game chưa Admin ơi? Chờ đợi oải quá rồi!”, dù chỉ vài giờ nữa họ sẽ được trải nghiệm game thực sự.

Bẫy Rồng có tên gốc là Vết tích rực lửa (Flame Scar), thuộc thể loại game nhập vai. Game lấy cảm hứng từ truyền thuyết rồng thiêng, loài người, tiên, sói, ma cà rồng, đan xen trong bối cảnh về những chiến trường châu Âu rực lửa. Người chơi lựa chọn hóa thân thành 1 trong 12 lớp nhân vật chia thành 4 dòng chính: Chiến binh, Pháp sư, Sát thủ, Cung thủ để để thực hiện sứ mệnh riêng phục vụ lý tưởng cao cả, giải cứu thế giới khỏi nanh vuốt rồng thiêng với âm mưu trả thù.

Bẫy Rồng không chỉ có cốt truyện đặc sắc mà còn có người dẫn truyện rất thú vị. Ngay khi tạo nhân vật, sẽ có người dẫn dắt nhiệm vụ theo từng bước di chuyển và phát triển nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đòi hỏi sự tính toán cao, thể hiện đúng tinh thần chiến thuật của game.

Game hỗ trợ chức năng auto, tuy nhiên không vì thế mà người chơi “bỗng dưng” hoàn thành nhiệm vụ mà không cần bỏ công sức gì. Chẳng hạn, ngay ở level 6, nếu không chịu khó đọc hướng dẫn, người chơi sẽ loay hoay không biết giải nhiệm vụ chế tạo thuốc giải độc cứu người như thế nào. Càng lên cao, từ level 20 trở đi, những nhiệm vụ càng đòi hỏi trí tuệ và sự chăm chỉ, không thể chỉ dựa vào kiểu “ăn xổi” được.

 

Đây là ưu điểm giúp game thủ Bẫy Rồng không bị nhàm chán và trở nên lười biếng với việc auto hỗ trợ tới “tận chân răng”. Thêm nữa, game thủ cũng tự do build nhân vật bằng nhiều cách tăng điểm tiềm năng, kỹ năng và trang bị “chẳng giống ai”, chẳng lo đụng hàng và tạo nên ưu thế cho riêng mình, cũng đồng thời là quân bài đắt khi cần tung đòn quyết định trong các trận đánh.

Tăng cường kiếm tiền

Trên một vài diễn đàn, game thủ Bẫy Rồng còn bàn với nhau cách phối hợp để kiếm tiền. Zozo, game thủ cấp 41 của Bẫy Rồng trong phiên bản Closed Beta, nhận xét người chơi còn có thể “rủng rỉnh” nhờ việc “cày” đồ để thách bán với giá hời. Các món đồ được tự tay chế tạo, sản xuất ra sau đó đem đi giao dịch trong hệ thống Đấu giá.

 

Hoạt động mua bán qua lại khiến các người chơi xích lại gần nhau hơn. “Bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác dù trong vai người bán hay mua. Không phải cứ nạp thẻ thì mới được sở hữu nhân vật “khủng” vì nhiều món đồ không được bán trong cash shop mà có từ đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ được thưởng hoặc tự tạo ra bằng công sức của mình” game thủ Diablo chia sẻ.

NPH VTC Mobile Game khẳng định, game có ưu điểm vượt trội về tạo hình nhân vật và các hiệu ứng kỹ năng, đủ sức lôi kéo người chơi vào các võ đài lớn hay những trận chiến quy mô, ngay cả khi chơi trên những dòng máy đời thấp chạy HĐH Java như S40, S60, cho đến các máy đời cao chạy Android. Ngoài ra, với nội dung game có chiều sâu và hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, có nhiều nét tương đồng với game trên PC, Bẫy Rồng được kỳ vọng sẽ là sự bổ khuyết tạo nên thế giới game hoàn chỉnh, để game thủ trải nghiệm, thư giãn mọi lúc mọi nơi, lấp khoảng trống nhớ game khi di chuyển hay không ngồi máy tính.

Mọi chi tiết, vui lòng xem tại:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận