Bẫy Rồng lộ bản cài Việt hóa?

Sau khi hứng “mưa gạch” vì trailer đầu tiên “mượn” hình ảnh khá lộ liễu từ 2 MMO đình đám, Bẫy Rồng tiếp tục “dính” nghi án lộ bản cài Việt hóa trên 1 số diễn đàn game lớn.

Trong 2 ngày cuối tuần, bản cài Việt hóa được cho là của game Bẫy Rồng Online đã được truyền tay trên một số diễn đàn chuyên về game trên mobile. Bản cài có dung lượng khoảng 2Mb, được chia sẻ link tải trên diễn đàn Giangho.mobiZing.vn ngày 23/3.

 

Topic nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 11 nghìn lượt xem chỉ trong hơn 1 ngày đăng lên.

Quan sát ban đầu cho thấy, game này có khá nhiều điểm tương đồng với Bẫy Rồng Online.

 

Chưa chuyển ngữ hoàn toàn, đây được xem là sản phẩm của phần mềm Việt hóa.

Tạo hình rồng khá giống với hình ảnh được đăng tải trên fanpage Bẫy Rồng Online cách đây không lâu. Những chỉ số nhân vật được cung cấp tại diễn đàn này cũng không khác game Bẫy Rồng, bao gồm: Công kích, Ma pháp, Phòng ngự, Tốc độ và Độ khó, trong đó chỉ số Độ khó không có ở nhiều game.

Theo nhận định thì đây khả năng là những hình ảnh Việt hóa được tạo ra từ phần mềm có sẵn trên mạng. Những phần mềm này chỉ dừng lại ở việc chuyển ngữ những đoạn text cơ bản chứ chưa thể can thiệp sâu vào nội dung game. Chất lượng hình ảnh cũng khá thấp. Có thể, do những bàn luận trái chiều về tựa game Bẫy Rồng mấy hôm nay đã khiến cộng đồng game thủ sốt xình xịch, muốn được sờ tận tay xem thực hư thế nào, nên đã ra sức tìm game đang hot ở nước ngoài có nét tương đồng và dùng phần mềm để Việt hóa.

Không chỉ tung những bức hình artwork đẹp lung linh

Vào lúc cao điểm Giờ Trái đất, fanpage Bẫy Rồng Online cũng trở nên xôn xao hơn bởi các nghi vấn, thắc mắc và thúc giục: “Đây là game mobile hay PC?”, “Máy Android có chơi được Bẫy Rồng không?”, “Tải bản cài ở đâu?”, “Không up game lên cho anh em test thử, nhanh lên coi!”. Thậm chí, còn xảy ra cuộc “khẩu chiến” khi Admin của trang này giới thiệu Hệ thống Liên minh của game.

 … mà có thể NPH còn ấp ủ làm lịch tặng game thủ.

Hiện những thông tin chính thống của Bẫy Rồng chỉ được đăng tải trên fanpage và teaser. NPH chưa chính thức lên tiếng về việc rò rỉ bản cài và thời gian Closed Beta, song với việc bắt đầu tiết lộ nhiều thông tin quan trọng như class nhân vật, hệ thống kỹ năng, trang bị nhân vật,… thì nhiều khả năng người chơi sẽ được trải nghiệm thực tế game Bẫy Rồng trong khoảng một tháng tới.

NPH còn hé lộ phần thưởng dành cho người chơi khi tham gia CB là 1 trong 2 item mạnh nhất của Class người chơi lựa chọn gồm “Áo giáp” hoặc “Vũ khí” thông qua sự kiện “Duy ngã độc tôn” đã được triển khai trên facebook.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận