Chinh phục các tòa nhà cùng Bounder’s World

Bounder’s World là sự tái hiện lại của tựa game Bounder cổ điển trong những năm 80 và chúng ta hãy thử trải nghiệm xem sau hơn 30 năm, NSX đem lại điều gì mới mẻ trong lần trở lại này của trò chơi.

Đầu tiên là về cách điều khiển nhân vật, người chơi sẽ sử dụng các nút tiến, lùi, nghiêng sang hai phía trái và phải để di chuyển quả bóng nảy của chúng ta và bên phía dưới chúng ta sẽ là những tòa nhà hoặc những cột trụ để chúng ta tạm thời tiếp đất. Luật chơi khá đơn giản, chúng ta điểu khiển quả bóng di chuyển một trạm từ mái nhà này sang mái nhà khác, trong quá trình bay nhảy, chúng ta sẽ phải thực hiện thêm một số yêu cầu khác như lộn qua một chiếc vòng treo trên cao, tránh vật cản hoặc thu thập các ngôi sao nằm rải rác trên không trung.

Các điểm đáp được bố trí khá cách xa nhau nên người chơi cần chú ý cẩn thận nếu không muốn bị rớt xuống đất và phải kết thúc màn chơi. Bạn chỉ thực sự yên tâm khi về được đến đích cuối cùng.

Đây là một game hết sức cơ bản và nếu các bạn muốn tìm kiếm những tính năng đặc biệt thì có lẽ không thể tìm thấy ở trò chơi này. Xuyên xuất trò chơi chỉ là công việc nhảy lên nhảy xuống của trái bóng tennis tránh né một số vật cản và quan trọng nhất là tiếp đất ở đúng vị trí được sắp đặt trong màn chơi, có một bộ đếm ở góc trên của màn hình để thể hiện thành tích của người chơi, tất cả những điều này làm cho trò chơi không thể giữ chân chúng ta lâu được và chỉ cần mất khoảng vài giờ chơi là chúng ta có thể khám phá được gần như toàn bộ trò chơi.

Đồ họa của trò chơi không nhận được nhiều đánh giá cao vì nó khá thô và không hề có điểm gì hấp dẫn, điều này được lí giải là để tương thích với cả iPod Touch. Bên cạnh đó, màn hình chính được thiết kế hợp lí và ấn tượng giúp việc quan sát trở nên khá dễ dàng và thuận tiện. Phần âm thanh thì lại nhận được những đánh giá tích cực khi các bản nhạc của trò chơi được chọn lựa khá hợp lí khiến thu hút người chơi ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Bounder’s World hiện được phân phối với mức giá 0.69 bảng anh (~0,99 USD) trên hệ thống App Store. Một phiên bản khác của trò chơi dành cho người dùng Android cũng có thể được tìm thấy trên hệ thống Google Play.

Theo: TTVN

Tags: , , , ,

Bình luận