“Chuyện hiếm” Pokezoo mở 2 server trong 24h

Trong vòng chưa đầy 24h, game Pokezoo đã liên tiếp tung 2 server mới mang tên Thanh Long và Bạch Hổ khi lượng new user cũng như CCU tăng đột biến, phá vỡ kỷ lục của nhiều gMO Việt.

Ghi nhận của NPH VTC Mobile Game, từ cuối tuần trước, lượng CCU của Pokezoo bất ngờ tăng đột biến khiến cho server Chu Tước phải “oằn mình” chống đỡ. Các Poke Master gặp rất nhiều khó khăn khi truy cập và chơi game, thậm chí “lag điên đảo” như lời một số game thủ kêu than. Ngay lập tức, BQT Pokezoo đã phải làm việc cả hai ngày cuối tuần với năng suất gấp đôi gấp ba ngày thường để kịp ra mắt server thứ 2 mang tên Thanh Long vào ngay trưa đầu tuần (25/3). 

Các map của Pokezoo lúc nào cũng nhộn nhịp người chơi

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thanh Long cũng không làm “nguội” các server khi người chơi vẫn phải đứng chen chúc ở các map. “Đứng trước tình huống này, chúng tôi đã phải huy động tối đa nhân lực để mở ngay server thứ 3 nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ. Mặc dù khá gấp gáp nhưng game thủ Pokezoo sẽ có server thứ 3 – Bạch Hổ ngay trong sáng ngày mai 26/3”, đại diện NPH cho biết.

Thông tin từ NPH, ngay từ giây phút đầu tiên khai mở máy chủ mới đến hết ngày 5/4, BQT sẽ mở ba cuộc đua top rực lửa bao gồm: Top Master, Top Poke, Top Bang hội. Các Poke Master không chỉ có cơ hội tranh giành vị trí số 1 tại các server mới mà còn nhận được những phần thưởng giá trị mà không phải lúc nào cũng dễ kiếm như: thần thú cấp 1, túi quà Poke 2 sao, 1 túi quà VIP kim cương, bùa máu, bùa mana… cùng rất nhiều giftcode khác.

Trước đó, từ ngày 21/3, Pokezoo đón nhận lượng CCU “khủng” khiến game liên tục lag. Đây cũng là khởi nguồn cho “cơn lốc CCU” và đỉnh điểm là ngày 23 – 24/3 khi người chơi nhiều lúc không thể đăng nhập vào game. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển đến các bạn tình hình “chiến sự” trên cả 3 server của Pokezoo.

 

2 server Thanh Long và Bạch Hổ ra đời nhằm giảm tải lượng người chơi đang quá đông ở Chu Tước

Tải free phần mềm KakaoTalk trên Google Play và App Store để trải nghiệm Pokezoo hoặc truy cập website của KakaoTalk tại Việt Nam để biết thêm chi tiết: 

 Tải game, soạn tin POK gửi 8030 và truy cập trang chủ để biết thêm chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận