Closed Beta Bẫy Rồng “thử chơi game được tiền”

Không hạn chế lượng người chơi, mỗi nhân vật trong Bẫy Rồng sẽ được nhận ngay 600.000 vàng và “cơn mưa” quà tặng, cùng tham gia chuỗi các hoạt động sôi nổi trong suốt 7 ngày Closed Beta để thử khả năng… cày tiền.

Đúng 11h sáng nay (2/4) game Bẫy Rồng, với slogan “Chơi game được tiền”, bước vào giai đoạn Closed Beta. Theo đó, chỉ cần đăng ký, vào chơi game mỗi người chơi sẽ nhận được ngay 600.000 vàng để trở thành đại gia của Bẫy Rồng. 

Ngoài ra, mỗi ngày chơi game, người chơi đều nhận được thêm nhiều quà tặng miễn phí từ tiền vàng tới các vật phẩm quý hiếm trong game thông qua chuỗi 17 sự kiện bao gồm: “Mãnh tướng uy phong”, “Truy kích quái nhân”, “Kỵ sĩ Rồng”, “Danh dự tối cao”, “Vũ điệu bóng đêm”, “Huyết tử thần thánh”, “Chiến xa tam giới”, “Long Hổ quần hùng”, “Mật lệnh trắng đen”,… 

Trên một số diễn đàn, nhiều game thủ đang “tính toán” làm giàu từ hệ thống đấu giá của Bẫy Rồng. Bởi khi lựa chọn hóa thân thành 1 nhân vật nào đó, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ của tuyến nghề nghiệp tương ứng để thu thập nguyên liệu, chế tạo trang bị, vũ khí và dùng nó để bán ra với mức giá “thuận mua vừa bán”. Hoạt động mua bán, trao đổi qua lại này cũng khiến sự tương tác giữa các người chơi trở nên sôi nổi hơn.

Những đồ bán trong cashshop thường chỉ là đồ phổ thông và người chơi có thể tự trang bị được. Thậm chí, thông qua các hoạt động trong game, người chơi còn có thể tự chế tạo những món đồ độc hơn để thể hiện cái tôi cá nhân. 

Không cần account test hay code test, tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm Bẫy Rồng từ ngày Closed Beta bằng cách download game tại  để thử nghiệm hệ thống kỹ năng đồ sộ bao gồm hơn 200 loại, chia thành 4 nhóm chính Thiên Phú, Nghề nghiệp, Bí kíp và Môi trường. Trong đó, mỗi người chơi sẽ tự do lựa chọn hoặc tùy biến theo ý thích để tạo nên nhân vật mang đặc trưng riêng và phát huy được sức mạnh tối đa. 

Bẫy Rồng không chỉ chạy “mượt” trên HĐH Android mà còn hỗ trợ tối đa các dòng máy điện thoại cấp thấp sử dụng HĐH Java từ S40, S60. Với những dòng máy Java đời cao gần đây như Nokia X7, X8,… người chơi có thể lựa chọn màn hình dọc, hoặc download bản Landscape, chơi trên màn hình ngang. Đây là ưu thế mà NPH game Bẫy Rồng rất tự tin khi không bỏ quên đối tượng khách hàng dùng dòng máy Java vốn bị hạn chế nhiều tính năng và ứng dụng từ trước nay.

Đặc biệt, nhân dịp Closed Beta, NPH game Bẫy Rồng cũng phát động cuộc bình chọn tìm kiếm gương mặt đại diện. Giai đoạn 1 của cuộc thi bắt đầu từ 31/03/2013 đến cuối ngày 1/4/2013 sẽ tìm ra 8 gương mặt nữ ca sĩ, diễn viên hoặc hotgirl nổi bật, được yêu mến nhất do chính thành viên trang fanpage Bẫy Rồng đề cử và bình chọn để tiếp tục bước vào vòng 2.

Ai sẽ được cộng đồng bình chọn trở thành Gương mặt đại diện Bẫy Rồng?

Hiện đã có nhiều cái tên được nhắc đến nhiều lần như Khởi My, Midu, Huỳnh Bích Phương, Ngô Thanh Vân,… Đặc biệt, còn có ảnh của 2 cậu “nhóc tì” sinh đôi được cha gửi đến “dự thi” mặc dù yêu cầu bắt buộc là đối tượng được đề cử phải là nữ.

Vòng 2 Gương mặt đại diện sẽ bắt đầu từ hôm nay (2/4) và kèm theo đó là rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ NPH VTC Mobile Game.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại:

5 điểm hấp dẫn vượt trội của Bẫy Rồng

  • Nuôi dưỡng đam mê với 12 class nhân vật đa dạng và đồ sộ.
  • Thỏa sức sáng tạo với hơn 200 kỹ năng thuộc 4 dòng chính: Thiên phú, Nghề nghiệp, Bí kíp và Môi trường.
  • Khẳng định đẳng cấp khi gia nhập các Quân đoàn và tung hoành trên những Chiến trường quy mô lớn.
  • Làm giàu nhanh chóng với hệ thống đấu giá, trang bị khủng hoàn toàn free.
  • Hình ảnh mượt mà, hỗ trợ tối đa các dòng máy Java và Android.

Theo Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận