Cơn mưa “Bạc” ăn tết cùng Thống Lĩnh Thiên Hạ!

Được chuẩn bị kỹ càng, chuỗi event mừng Xuân Quý Tỵ của Gmo Thống Lĩnh Thiên Hạ khá phong phú, bao gồm: Khám Phá Rương Thần Bí, Thử Tài Làm Bánh, Online Nhận Lì Xì, Săn Boss Đầu Xuân, Lì Xì Mừng Quý Tỵ, Thiệp Xuân Chúc Tết.

Trong đó, đáng quan tâm là các event dùng Bạc trực tiếp làm phần thưởng dành tặng game thủ. Điển hình là event Lì Xì Mừng Quý Tỵ. Khi tham gia đánh quái sẽ ngẫu nhiên rơi ra túi tiền, game thủ sẽ có cơ hội nhận được đến 1.000.000 Bạc (ingame). Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu 28/01/2012 kéo dài đến hết 20/02/2013 để game thủ thỏa chí vui xuân. Còn riêng event Thiệp Xuân Chúc Tết, chỉ cần thu thập đủ số lượng Thiệp chúc mừng năm mới rơi ra từ quái, số Bạc người chơi nhận được lên đến 5.000.000 Bạc. 

Ngoài ra, hàng ngàn Vật Phẩm Quý Hiếm sẽ được gửi đến tay người chơi thông qua event Săn Boss Đầu Xuân. Theo quan niệm truyền thống, đầu năm khởi hành nghênh rước Tài Thần thì cộng đồng Thống Lĩnh sẽ nghênh chiến với các Boss để khởi động đầu năm đầy khí khái và tài lộc. Giá Trị quy đổi của các vật phẩm rơi ra từ Boss lên đến 40 triệu Bạc.

Để tăng thêm phần hấp dẫn, event Khám Phá Rương Thần Bí thử thách vận may game thủ bằng tỷ lệ xuất hiện các vật phẩm cực hiếm như Hoàng Kim Hổ, Đá Kim Linh, Đá Bách Chuyển…..sau mỗi lần mở rương. 

Và dĩ nhiên, Gmo Thống Lĩnh cũng đặc biệt chăm chút cho tình yêu game thủ bằng các event Valentine ngọt ngào và không kém phần lãng mạn gồm: Hộp Socola Ngọt Ngào, Hoa Hồng Tình yêu.

Phần thưởng cho event Hộp Soocola Ngọt Ngào sẽ góp phần làm tăng “nhan sắc” và độ quyến rũ của game thủ Thống Lĩnh trong mùa Valentine sắp tới. Trong quá trình đánh quái sẽ ngẫu nhiên rơi ra “Kẹo Socola”, thu thập đủ số Kẹo có thể đến Shop Đồ Tết gặp NPC Thần Tài đổi Hộp Socola thắp sáng pháo hoa mừng Valentine đồng thời tăng Mị Lực cho người chơi. 

Ngoài ra để tăng thêm sắc màu cho mùa Valentine, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu bó hoa độc nhất và đẹp nhất mùa Valentine chỉ có riêng trong Gmo Thống Lĩnh, đó chính là Bó Hồng Tam Sắc. Bó Hồng Tam Sắc được kết hợp từ 3 loại Hoa tượng trưng cho các sắc thái của tình yêu bao gồm tình yêu mãnh liệt, tình yêu kiêu sa và tình yêu bất diệt đến từ Hoa Hồng Đỏ, Hoa Hồng Vàng và Hoa Hồng Xanh. Đây sẽ là món quà độc đáo nhất game thủ gửi tặng đến tri kỷ hay người thân nhân mùa Valentine – Mùa tình yêu!

Thưởng thức không khí Tết và Valentine Thống Lĩnh tại: .

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , , ,

Bình luận