Công bố Open Beta, Bẫy Rồng giải khát game thủ

Chiều qua (8/4), Bẫy Rồng kết thúc Closed Beta và đồng thời hé lộ khả năng Open Beta sớm vào 10h thứ Năm tới (11/4), đây có lẽ sẽ là tin được mong chờ nhất đối với những người yêu mến game.

“Khi nào thì Open Beta?” là câu hỏi nóng thường thấy trên kênh trao đổi của game thủ Bẫy Rồng và càng nhiều hơn trên trang fanpage từ khi giai đoạn Closed Beta khép lại từ 16h ngày 8/4. Cùng với đó, thông tin rò rỉ từ NPH VTC Mobile Game về thời gian ra mắt phiên bản chính thức của Bẫy Rồng vào 10h ngày 11/4 tới đã xoa dịu cộng đồng đông đảo đang mải mê cày game suốt một tuần qua.

 

Bẫy Rồng hút game thủ bằng nội dung sâu sắc và hệ thống nhiệm vụ, kỹ năng khổng lồ.

Bẫy Rồng là trò chơi được phát triển dựa trên bối cảnh fantasy về những chiến trường châu Âu rực lửa cùng truyền thuyết ly kì, bí ẩn về loài người, tiên, người sói, ma cà rồng và rồng thiêng. Trong một thế giới bị thống trị bởi loài rồng và sự xâu xé giữa 2 thế lực: Liên Minh Ánh Sáng và Liên Minh Hắc Ám, Bẫy Rồng mang đến cho người chơi cơ hội đấu tranh cho chính nghĩa mình tôn thờ và giải cứu thế giới. Hai yếu tố Đông – Tây, cổ điển – hiện đại được hòa trộn khéo léo sẽ giúp cho người chơi cảm thấy vừa quen thuộc vừa lạ lẫm trong từng bước trải nghiệm game.

Game thủ Princess, một trong những cao thủ đập đồ trong Bẫy Rồng chia sẻ: “Dù hôm trước là kẻ thù, hôm sau có thể là đồng đội, tinh thần này luôn được lồng ghép trong từng sự kiện mà bạn tham gia. Bất kể ở quân đoàn nào, thù ghét nhau đến mấy thế nhưng khi Liên Minh kêu gọi, bạn phải trả lời bởi bạn đang được triệu tập cho cuộc chiến có thắng – bại, có hỉ nộ ái ố giữa 2 Liên Minh”.

Buồn vì reset nhân vật

Gần 1 tuần Closed Beta, game thủ Bẫy Rồng đang dần quen với các hoạt động trong game, từ việc “cày” điểm kinh nghiệm, chế tạo đồ, đi phụ bản, tham gia bắt rồng, gia nhập quân đoàn, phát triển bang hội, tỉ thí trên võ đài,… Chính vì vậy, nhiều game thủ bày tỏ sự tiếc nuối khi NPH reset lại nhân vật vào thời điểm Open Beta.

 

Các hoạt động nghề nghiệp, giao thương, class nhân vât đều có liên quan mật thiết đến nhau.

Đại diện NPH VTC Mobile Game cho biết, việc reset lại nhân vật là cần thiết để tạo sự công bằng và cạnh tranh lành mạnh cho tất cả người chơi khi game chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, việc chiều lòng game thủ tối đa trong thời gian Closed Beta nhằm mang tới cho người chơi những cơ hội trải nghiệm các tính năng game đầy đủ nhất để mỗi người đều có thể trở thành người chơi game thông thái và có lợi nhất.

NPH cũng cho biết, hình tượng xuyên suốt trò chơi là rồng thiêng, chính vì vậy, khi server đầu tiên được khai mở sẽ mang tên Bahamut – được coi là chúa tể của loài Rồng, biểu tượng của sức mạnh, sự tinh anh trong truyền thuyết.

Theo đánh giá sơ bộ, sau gần 1 tuần Closed Beta, Bẫy Rồng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Từ việc tự thân cố gắng cộng với những hỗ trợ tối đa từ NPH, game thủ có thể khám phá nhiều ngóc ngách trong game trước khi chơi trên phiên bản chính thức. NPH cũng đang xem xét khả năng mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa trong bản chính thức bên cạnh việc điều chỉnh, fix các lỗi nhỏ như phản ánh của người chơi Closed Beta. Nếu việc hỗ trợ kỹ thuật này thành công thì đây sẽ là tin vui đối với người chơi.

Hãy chờ đón những điều bất ngờ thú vị khi đồng hồ đang đếm ngược tích tắc đến giờ khắc Open Beta Bẫy Rồng tại và .

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin: BR gửi 8030

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , ,

Bình luận