Contre Jour, game indie đỉnh cập bến Android

Contre Jour là một indie game hay được khá nhiều người dùng iOS yêu thích và thậm chí đã từng được phong cho danh hiệu Game of the Year vào năm 2011. Có khá đông người dùng mong đợi ngày hãng Chillingo đưa tựa game tuyệt vời này cập bến Android và dường như điều mong mỏi bấy lâu nay của người dùng đã được đáp ứng.

Đây là một game puzzle khá điển hình, người chơi sẽ phải đưa một nhân vật có hình dạng khá kì dị một chút tên là Petit đến một nơi an toàn bằng cách thực hiện các thao tác với một số công cụ hỗ trợ khá kì dị ở mỗi màn chơi mà tác giả thấy chúng giống như dây nối, bơm thuỷ lực hoặc những chiếc ròng rọc.

Trò chơi được thiết kế với 5 chương lớn với hơn 100 màn chơi độc đáo tương ứng với hơn 300  nhỏ mà bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thu thập. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đem đến cho người chơi một hệ thống điều khiển khá trực quan giúp chúng ta có thể thay đổi môi trường xung quanh một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm chủ những công cụ hỗ trợ như cổng dịch chuyển, súng cao su, các xúc tu, máy thổi hơi và một số thứ thú vị khác nữa. Phần âm thanh đa dạng với những bản soundtrack của David Ari Leon được phối hợp nhịp nhàng và chuẩn xác và còn những thành tích khác nữa đang chờ các bạn chinh phục.

Trò chơi có một gameplay thú vị, nội dung đa dạng, phong phú cùng với một phong cách nghệ thuật được thiết kế khá độc đáo với những gam màu tối-sáng đặc trưng vì thế nên đây quả thực là một tựa game xuất sắc mà chúng ta không nên bỏ qua, với giá trị thực sự đi kèm với chất lượng. Đối với những ai đã từng chơi và yêu thích trò chơi này hoặc những game thủ vẫn đang mong đợi đến ngày nó cập bến Android thì giờ đây các bạn đã có thể tìm kiếm và tải nó về trên hệ thống Google Play Store với giá 1,99 USD.

Theo: GameK

Tags: , , ,

Bình luận