Đã xác định danh tính NPH game Bẫy Rồng

Sau những tranh luận nảy lửa trên các diễn đàn về thể loại và nhà phát hành, những dị nghị về trailer mang màu sắc sao chép, những bàn tán xôn xao về client nhái của Bẫy Rồng, đến nay, NPH VTC Mobile Game chính thức chia sẻ họ đang vào chặng cuối của Alpha test để mang tới sản phẩm trau chuốt nhất.

Sắp Closed Beta

Từ nhiều nghi vấn rộ lên trong cộng đồng fanpage, diễn đàn vài ngày trở lại đây, đồng thời, trên các nội dung chia sẻ của cả game Hoàng Đế, Hạo Thiên, Ngũ Đế, Zim City và Pokezoo đều tiết lộ Bẫy Rồng là người anh em mới, sự đồn đoán về NPH Bẫy Rồng càng nóng. Từ những thông tin này, chúng tôi đã liên hệ và trao đổi nhanh với đại diện VTC Mobile Game, NPH này xác nhận Bẫy Rồng đang trong giai đoạn cuối của alphatest, sắp closed beta. Và sở dĩ thời gian qua họ im lặng trước mọi đồn đoán của cộng đồng là bởi muốn tập trung Việt hóa game và đưa đến game thủ Việt một sản phẩm trau chuốt nhất.

 

Những gạch đá từ dư luận, từ việc đặt tên game đến “đạo” trailer và những hình ảnh rò rỉ của bản cài Việt hóa cũng được NPH VTC Mobile Game làm sáng tỏ.

Trước ý kiến cho rằng Bẫy Rồng là sản phẩm ăn theo tựa phim cùng tên nổi tiếng thời 2010, đại diện NPH cho biết, tên gọi này xuất phát từ nội dung, bối cảnh nhiều lớp lang của game, xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận và chiến tranh của 4 đại diện: Con người, Tiên Tộc, Người Sói và Ma Cà Rồng. Trong đó, Rồng là khởi nguồn cho mọi cuộc chiến và là yếu tố xuyên suốt. Một khi các thế lực cùng liên minh chống lại loài Rồng, thế giới sẽ được giải thoát. 

Đa dạng biến hóa nhân vật

NPH cũng tiết lộ, nội dung cũng là xuất phát điểm cho ý tưởng của logo game: Bao quanh con rồng ở chính giữa là câu bằng tiếng Hy Lạp “Chiến tranh là 1 trò chơi và ta là bá chủ”. Điều đó chỉ ra rằng, thế giới của trò chơi bị thống trị bởi loài rồng. Mọi âm mưu, sự mâu thuẫn, chia rẽ trong liên minh của loài người, tiên, huyết tộc đều là âm mưu của Rồng, nhằm mục đích muốn quay trở lại thống trị NOAH – thế giới ngày nay.

 

Về ồn ào xung quanh trailer “đi mượn”, đại diện NPH khẳng định: “Việc làm trailer được chúng tôi lựa chọn và cân nhắc rất kỹ. Trailer không nói về gameplay, đồ họa của game và không được sử dụng để quảng cáo cho game hay đánh lạc hướng suy nghĩ của người chơi. Mục đích của đoạn clip đó là để người chơi phần nào hình dung được cốt truyện sâu sắc trong game. Bẫy Rồng lấy người chơi và các mối quan hệ giữa người chơi với nhau làm trọng tâm. Thế giới Bẫy Rồng phát triển ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi biến hóa nhân vật như thế nào, khác hẳn với các game thông thường, buộc người chơi đi theo con đường đã được vạch sẵn”.

Với kịch bản sâu sắc, cấu trúc game chặt chẽ và hệ thống class nhân vật đa dạng, nhiều game thủ chơi thử bản Việt hóa trên mạng chia sẻ, Bẫy Rồng là 1 game “đáng bỏ thời gian để khám phá”. Đại diện NPH VTC Mobile Game cũng cho biết, game Bẫy Rồng có nhiều điểm khác biệt so với các game thông thường từ nội dung, hệ thống class nhân vật tới gameplay. Hiện tại, sản phẩm đang được trau chuốt 1 cách cẩn thận, tỉ mỉ để ra mắt hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất.

Mobilegame sẽ tiếp tục theo dõi thông tin và cập nhật tới bạn đọc.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận