Điện thoại màn 5 inch Full HD của HTC có pin ấn tượng

Droid DNA có màn hình rộng đi kèm độ nét cao, sử dụng chip 4 nhân và dung lượng pin chỉ 2.020 mAh nhưng là smartphone cho thời gian sử dụng thuộc hàng tốt nhất của HTC.

Droid DNA có thể coi là smartphone có màn hình Full HD đầu tiên trên thế giới khi là phiên bản song sinh của J Butterfly, nhưng dành riêng cho mạng Verizon tại Mỹ với 199 USD kèm hợp đồng. Đây cũng là chiếc điện thoại Android có màn hình lớn nhất của HTC hiện nay với kích thước 5 inch, lớn hơn các sản phẩm tiền nhiệm như  Sensation XL hay One X, One+.

Màn hình rộng với độ nét cao và có cấu hình chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro nhưng HTC chỉ trang bị cho Droid DNA pin 2.020 mAh, thậm chí còn ít hơn cả One X+ (lõi tứ, màn hình 4,7 inch HD) hay Galaxy S III, Note và Note II của Samsung.

Tuy nhiên, những kiểm nghiệm thực tế cho thấy điều bất ngờ, Droid DNA lại là một trong những smartphone có khả năng hoạt động khỏe và lâu nhất của HTC hiện nay, dù dung lượng pin thấp hơn so với cấu hình.

Trong thử nghiệm đầu tiên của GSM Arena với màn kiểm tra thời lượng đàm thoại trên mạng 3G, Droid DNA cho phép hoạt động trong hơn 11 giờ và thuộc nhóm có kết quả đứng đầu. So với nhiều sản phẩm khác của HTC như One X, One S hay One V, Desire X, Droid DNA vẫn xếp trên.

Phần thử thứ hai về thời gian duyệt web. Với kết nối Wi-Fi, Droid DNA có thể kết nối mạng và lướt web liên tục trong vòng 6 giờ 40 phút. Kết quả của sản phẩm 5 inch Full HD tới từ HTC đánh bại chiếc LG Optimus G, sản phẩm có màn hình nhỏ hơn, pin lớn hơn nhưng cấu hình tương đương.

Khác với các smartphone như S III, Note II hay One X, Droid DNA có thể hiển thị nội dung Full HD đầy đủ trên màn hình mà không cần ép xuống độ phân giải HD thấp hơn. Màn hình siêu mịn không phải là yếu tố gây ảnh hưởng đến thời lượng pin khi Droid DNA cho phép chạy liên tục trong vòng 7 giờ 30 phút, thời gian đủ dài để người dùng có thể thưởng thức từ 2 đến 3 bộ phim.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc mới là phần ấn tượng nhất của Droid DNA. Chiếc smartphone có màn hình Full HD này có pin hoạt động liên tục trong vòng 49 giờ, nếu sử dụng lần lượt từng tác vụ, đàm thoại 3G, duyệt web với Wi-Fi hay xem phim mỗi 1 giờ hằng ngày.

Theo: VnExpress

Tags: , , , ,

Bình luận