Điện thoại Sony Yuga màn hình ‘siêu nét’ tiếp tục lộ ảnh

Ngoài màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, Yuga còn được cho là smartphone đầu tiên của Sony sở hữu chip xử lý 4 nhân giống sản phẩm HTC Butterfly vừa ra mắt.

Mobile-review, trang công nghệ từng tung ra nhiều thông tin và hình ảnh chính xác về các smartphone Xperia 2012 của Sony, lại có trong tay một sản phẩm lạ mang tên Sony Yuga (tên mã C6603). Đây được cho là smartphone bốn nhân và có màn hình 5 inch Full HD của Sony, sắp được trình làng.

Theo trang công nghệ của Nga, sản phẩm mà họ có thuộc dạng thử nghiệm nhưng chất lượng rất ấn tượng. Máy sở hữu màn hình rộng với độ phân giải Full HD và sử dụng chipset mạnh mẽ từ Qualcomm. Thiết kế tổng thể của Yuga trông vuông vắn, nam tính giống với Xperia Ion. Mặt trước là màn hình rộng với viền mỏng, phần hiển thị kéo sát ra mép và không có phím cảm ứng ở mặt trước.

Hình ảnh về mặt sau không được Mobile-review cung cấp rõ, chỉ cho thấy cụm camera được thiết đơn giản với đèn Flash LED đơn đặt bên cạnh.

Hiện tại Sony chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về Yuga C6603. Tuy nhiên, một số tin tức rò rỉ gần đây cho biết, hãng điện thoại của Nhật có thể sớm giới thiệu loạt điện thoại 4 nhân với màn hình Full HD vào đầu năm sau.

Theo: VnExpress

Tags: , , , ,

Bình luận