Dreamtripper: Kỳ nghỉ hè kỳ dị

Nhờ có những nhà sản xuất như Jaun Mendez, Gamers chúng ta lại có thể chơi lại những tựa game phiêu lưu mang phong cách cổ xưa. Tựa game đầu tiên mang tên “ Dreamtripper “ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một tựa game phiêu lưu dạng point-and-click những năm 90’s. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính Alfred, người đầu óc có chút vấn đề khi luôn muốn giải cứu nàng công chúa Ai Cập  bị bắt từ thời xa xưa.

“ Dreamtripper “ mang đến cho người chơi Ai Cập hiện đại và xa xưa, những nhân vật vui tính kèm với các đoạn hội thoại đầy thú vị. Không khí trong game luôn tạo cảm giác đúng với cách chơi phiêu lưu point and click của những năm 90’s.

Trò chơi mang đến cho chúng ta cốt truyện đầy hấp dẫn và khá dài ( trên 7 tiếng ) nên Gamers không cần phải lo lắng. Ngoài ra, các câu đó trong game cũng khá khó nhằn, yêu cầu người chơi cần phải suy nghĩ và có kiên nhẫn. Một ưu điểm dành cho các fan game phiêu lưu gạo cội và cũng là khuyết điểm cho những người chơi mới.

Hệ thống điều khiển trong game được làm khá tốt : Bạn chỉ cần chạm vào vật muốn trên màn hình cảm ứng và bảng lựa chọn sẽ được mở ra. Hệ thống Stock có lẽ nên được mở ra ngay trong game thay vì phải mở Menu lên để lựa chọn. Ngoài ra, nếu như Dreamtripper có thêm phần lồng tiếng trong các đoạn hội thoại thì sẽ tốt hơn.

Dreamtripper là một tựa game phiêu lưu point-and-click khá hài hước, xứng đáng được nằm trong bộ sưu tầm của những game thủ phiêu lưu gạo cội. Game cũng khá khó nhằn và đồ họa cũng giống những trò chơi năm 90s nên có thể khó tiếp cận được với các game thủ trẻ tuổi.

Gì thì gì, trò chơi phiêu lưu point-and-click này xứng đáng được thử qua. Game có giá 1,5 USD trên Google Play Store.

Theo: TTVN

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*