Game Android ngộ nghĩnh dành cho dịp cuối tuần

Games của Hà Lan vừa mới cho ra mắt một tựa game puzzle mới trên hệ thống Google Play, có tên Mr. Pig Muddy.  Đây là một trò chơi được phát triển bởi hãng Gamious và trước khi có mặt trên Google Play thì game đã ra được mắt trên trang Zigiz.com và người chơi có thể chơi trực tiếp game trên trang web.

Đây là một game dễ chơi, có gameplay khá đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Cụ thể là, người chơi sẽ phải dẫn Mr.Pig (tên nhân vật chính) đi tắm bùn và nhiệm vụ của chúng ta là phải đưa được “anh heo” này vào vào một cái thùng gỗ chứa đầy bùn.

Chúng ta sẽ sử dụng các đồ vật khác nhau, sắp xếp, sử dụng chúng theo một cách nhất định để điều hướng “anh heo” vào vị trí. Trò chơi có sử dụng khá nhiều tính chất vật lý vào các hành động liên quan nên các bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị.

Về cơ bản đây là một game giải trí nhẹ nhàng và khá vui nhộn, giao diện chung và nhân vật được thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Hệ thống các màn chơi với hơn 130 level với độ khó tăng dần chắc chắn sẽ là một thử thách rất hấp dẫn đang chờ đợi tất cả các bạn chinh phục.

Nếu bạn là một fan của các tựa game Puzzle thì chẳng có lí do gì để bỏ qua trò chơi này cả. Ngay bây giờ, các bạn có thể tìm kiếm và tải về máy miễn phí Mr. Pig Muddy từ hệ thống Google Play.

Theo: GameK

Tags: , , , ,

Bình luận