Game hit nền 3DS tái xuất nền tảng di động

Nếu các bạn đã từng chơi và yêu thích một trong những trò chơi như League of Evil, Mos Speedrun hay Sonic the Hedgehog thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ yêu thích trò chơi Mutant Mudds này và xin đảm bảo rằng đây là một trò chơi có chất lượng xứng đáng để bạn đưa vào bộ sưu tập game trên máy điện thoại của mình.

Có một điều thú vị nữa đó là các màn chơi trong Mutant Mudds được thiết kế một phần sân chơi là trên những chiếc máy bay. Điều đó có nghĩa rằng khi người chơi nhảy vào các khoang chuyển động, bạn thực chất sẽ nhảy vào không gian phía trước hoặc phía sau nơi mà toàn bộ các thử thách của màn chơi diễn ra. Đây là một tính năng độc đáo và là một ví dụ rõ ràng nhất thể hiện cách mà hãng phát triển đã hiện đại hóa các thiết kế của một game cổ điển. Ngoài ra NSX cũng đã thiết lập khá nhiều những checkpoint cần thiết trong các màn chơi để xác định các quá trình chinh phục màn chơi của nhân vật.

Mặc dù vậy, người chơi cũng không nên quá chủ quan, các bạn cần chuẩn bị kĩ cho các thử tháchtrong trò chơi này bởi vì vẫn có những bất ngờ sẽ xảy ra trong quá trình bạn khám phá trò chơi theo cách của riêng mình. Rất may, đây không phải là những thử thách làm người chơi nhanh chóng nản lòng mà ngược lại nó sẽ khiến chúng ta muốn thử đi thử lại các màn chơi để khám phá những điều thú vị và chinh phục các màn chơi.

Một vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu trong các tựa game platform đó là hệ thống điều khiển hoạt động ra sao trên các thiết bị cảm ứng. Và các bạn hãy yên tâm vì phần điều khiển nhân vật trong trò chơi làm việc tốt, các nút điều khiển cảm ứng trên màn hình thực hiện các thao tác chính xác và sẽ chẳng có kí do gì để đổ lỗi cho phần điều khiển nếu chẳng may người chơi bị mất mạng ở một màn chơi bất kì.

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về tựa game platform hấp dẫn này, đây là một trò chơi hay với thiết kế 2D pixel nghệ thuật theo phong cách retro độc đáo cùng với những bản soundtrack chiptune 8bit gợi nhớ về một thời “tuổi thơi dữ dội” cùng với những trò chơi như Mario, Contra và Ninja Gaiden. Đây thực sự là một trò chơi hay và hấp dẫn trên iOS mà chúng ta không nên bỏ qua. Các bạn có thể tìm kiếm và tải về máy Mutant Mudds với mức giá 0,99 USD trên hệ thống App Store, một mức giá khá bình dân với một tựa game hay như thế này.

Theo: TTVN

Tags: , , , ,

Bình luận