GoMobi

goMobi là một tập hợp các trò chơi truyền thống và trò chơi dân gian của Việt Nam như: cờ tướng, cờ vua, cờ domino, … Tất cả các trò chơi truyền thống của dân gian Việt Nam đều đã được nhà sản xuất TeaMobi mô hình hóa lại một cách dễ chơi hơn cho phiên bản trên điện thoại dành cho tất cả mọi người.

goMobi tập trung khá nhiều trò chơi xưa nên trò chơi luôn được mọi người ưa chuộng. Đồng thời goMobi cũng mang lại tiếng cười cho mọi người sau những giây phút thi đấu căng thẳng. Đặc biệt, goMobi được phát hành hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tham gia vào game bất cứ khi nào để có thỏa thích vui chơi cùng bạn bè trong thế giới goMobi đầy sắc màu và thật hấp dẫn.

Lúc mới bắt đầu chơi, các bạn có thể chọn lựa cho mình một hình ảnh đại diện, những hình ảnh này được thiết kế với đồ họa đẹp, sinh động và phong phú từ hình dáng bình thường cho đến những hình ảnh đặc biệt.Các bạn nên cập nhật thông tin để có thể làm quen với nhiều người chơi khác. Đây là điểm thú vị của goMobi có thể kết bạn bất cứ khi nào và các trò chơi di động khác không có được.

Hệ thống menu của goMobi gồm các chức năng chính là: chơi game, cửa hàng, bạn bè, bản thân, thành tích, tin nhắn, bang hội và sự kiện. Tại cửa hàng, các bạn có thể vào đây để mua những avatar xinh xắn và dễ thương để thể hiện sự sành điệu và cá tính của mình. Ngoài ra, trong cửa hàng còn có bán những vật phẩm cần thiết giúp bạn chơi game một cách thoải mái hơn như: Biểu tượng vui, Khóa phòng, …

Tải game GoMobi phiên bản mới nhất 2.2.3:

     JAD  |  JAR

Xem thêm Hướng dẫn chơi game GoMobi

Games mobile khác :