Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến mang bối cảnh cổ trang. Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục trong game đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc.

Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Tham gia vào Khí Phách Anh Hùng, các bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều so với hàng tá có trò chơi nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Lúc bắt đầu trò chơi các bạn sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới và thể hiện khí phách của một vị anh hùng. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, các bạn còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong Khí Phách Anh Hùng.

Trò chơi ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Khí Phách Anh Hùng đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng, trò chơi trên di động năm 2010 do công ty Viettel phát động. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi trực tuyến thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

Tải game Khí phách anh hùng phiên bản mới nhất 1.2.91:

   JAD  |  JAR

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*