Mobi Army

Mobi Army là trò chơi bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi cực kỳ đơn giản dành cho các bạn game thủ yêu thích thể loại game casual trên điện thoại di động. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của dòng game bắn súng canh tọa độ như Gunbound, Gunny hay Taan thì bạn sẽ nhanh chóng làm quen với MobiArmy thôi.

Trong bản cập nhật mới nhất, MobiArmy đã cập nhật thêm ba nhân vật mới là Chiky, Apache và Tazan với tuyệt chiêu riêng biệt, đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật. Bên cạnh đó, MobiArmy cũng bổ sung thêm nhiều vật phẩm độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất... Điều này sẽ giúp cuộc tranh tài của các bạn trong thế giới MobiArmy sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và bất ngờ hơn.

Trong game sẽ tổ chức nhiều khu vực chơi, tương ứng với cấp độ người chơi, các bạn nên lựa chọn cấp độ khu vực thích hợp để có những đối thủ thích hợp. Với bản cập nhật mới vừa ra mắt cách đây ít lâu, MobiArmy đã cập nhật thêm hàng loạt các bản đồ mới với tên gọi rất hấp dẫn như: Vùng băng tuyết, Vùng căn cứ thép, Những hoang mạc và những đồng cỏ, Rừng chết… Có thể nói, với MobiArmy cuộc chiến  dường như không bao giờ chấm dứt.

Và hơn thế nữa điểm đặc biệt của Mobi Army là người chơi sẽ chơi tương tác qua điện thoại di động, với chiếc điện thoại có hỗ trợ Java J2ME và đã hòa mạng GPRS, 3G hay kết nối Wifi là đã có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Với Mobi Army người chơi có thể dễ dàng giải trí mọi lúc mọi nơi.

Thật hấp dẫn phải không nào! Nào cùng tham gia chiến đấu để tranh tài cao thấp nhé!!
 

Tải game Mobi Army phiên bản mới nhất 2.1.1:

     JAD  |  JAR

Xem thêm Hướng dẫn chơi game Mobi Army

Games mobile khác :