List/Grid

Game mobile miễn phí Subscribe to Game mobile miễn phí

Hoàng tử Ba Tư

Hoàng tử Ba Tư

Truyện về kinh thành của người dân xứ Ba Tư bị Bọn quái thú tàn phá. Hãy hóa thân thành Hoàng Tử Ba Tư gan dạ và tài ba để… Xem chi tiết »

Ninja School

Ninja School

Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẩn giả từ bậc thiếu niên. Các môn sinh được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc… Xem chi tiết »

Gà điên

Gà điên

Những chú gà thi nhau đập trứng, không biết tại sao? Tạm gọi là “Gà điên”, trò chơi bắn trứng nhiều bạn yêu thích trên PC nay đã có thể… Xem chi tiết »

Ninja School 2

Ninja School 2

Năm học đầu tiên của Hiroya kết thúc. Rồi đến một ngày, thầy hiệu trưởng Kamesama nhận được tin cầu cứu phương xa từ người đồng nghiệp của mình cô… Xem chi tiết »

Ninja School 3

Ninja School 3

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi trường Haruna một cách xuất sắc, các bạn nhỏ của chúng ta đã biết thế nào là sự dũng cảm,… Xem chi tiết »

Line 2

Line 2

Trò chơi Line 98 ngày nào đã trở lại trên chiếc di động của bạn. Line 2 với các luật chơi mới, game đầy màu sắc hơn cùng với âm thanh nhẹ… Xem chi tiết »

XForce

XForce

X-Force là một tập đoàn tư nhân chuyên nghiệp về bảo vệ, gìn giữ hoà bình và tái thiết lập luật pháp  Tải game X-Force phiên bản mới nhất:   JAR  |… Xem chi tiết »

Quà tặng tình yêu

Quà tặng tình yêu

Chọn món quà gì để tặng “một nửa của mình” nhân ngày lễ thánh Valentine luôn là điều những người đang yêu băn khoăn. Hãy tham khảo những gợi ý… Xem chi tiết »

Metal Soldier

Metal Soldier

Trong vai chiến sĩ biệt kích, bạn xông pha mặt trận với lòng cam đảm và không gì làm bạn chùn bước. Trò chơi với phong cách platform quen thuộc,… Xem chi tiết »

Mèo Trèo Cau

Mèo Trèo Cau

Con mèo mà trèo cây cau. Hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà? – Chú chuột đi chợ đường xa. Mua mắm mua muối giỗ cha con mèo. Bạn… Xem chi tiết »