Game Siêu Trộm tiết lộ “Tuyệt kỹ ăn trộm”

Sau khi hé lộ những tính năng đầu tiên về hình ảnh đại diện của game, NPH game “Siêu Trộm Hào Hoa” tiếp tục gửi đến cộng đồng game thủ các bí quyết ăn trộm thành công nhờ vào kinh nghiệm “đạo chích truyền kỳ” của Sở Lưu Hương hợp tác với siêu trộm Kid để hình thành nên ba thủ pháp trộm cắp siêu kinh điển được giang hồ gọi là “Tuyệt Kỹ Đạo Thiết”.

Bí kíp trộm cắp được chia thành 3 chiêu thức kinh điển, tùy tình hình mà game thủ có thể áp dụng các kế sách khác nhau. Phương pháp hiệu quả nhất cho đến ngày nay để các anh hùng trộm tiếp cận vật phẩm mình định đánh cắp đó là : Chính Đạo Kế, Hắc Lộ Chiêu, Tà Môn Kỹ.

Chiêu thứ 1: Chính Đạo Kế

Siêu Trộm nổi bật với Hệ Thống Gia Viên. Trong đó, tính năng Chiến Đấu của Gia Viên cho phép nhân vật khác trận doanh có thể tiến hành tấn công hoặc tỉ thí với các người chơi khác. Các Siêu trộm tài ba có thể lợi dụng tính năng này để nghênh chiến trực diện với chủ nhân. Đây là phương pháp trộm cắp “quang minh chính đại”, làm giàu nhờ vật phẩm thắng trận (vật cá cược cuộc đấu) đồng thời có thể công khai điều tra tình hình sản xuất của đối phương hay hảo hữu.

 

Mặt khác, lợi dụng tính năng này, các Siêu trộm tương lai có thể thông qua vài trận thách đấu giao hữu để thám thính thực lực đối phương, nắm địa hình , địa thế trong Gia Viên của Chủ gia để tiến hành phi vụ của mình một cách hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp rất được các Siêu trộm anh hùng sử dụng: Trộm có thông báo, trộm có thách thức….mới chứng tỏ được đẳng cấp Đạo Chích Siêu Việt của mình

Chiêu thứ 2: Hắc Lộ Chiêu

Vào Gia Viên người khác, có thể thông quan các NPC “Quản gia”, “Đại quản gia”, “Tổng quản”, vào xem xét sản xuất để ăn trộm vật phẩm được sản xuất của gia viên người khác.

Dĩ nhiên, đây là cửa “chính” của hàng ngàn đạo chích khác khi kết 1 vật phẩm nào đó hoặc đang cần bổ sung ngân sách để tăng thực lực. Phương pháp này mang tính phiêu lưu mạnh mẽ, người ăn trộm phải canh thời điểm chính xác, thời gian thực hiện hợp lý…thì phi vụ mới thành công cao.

Tuyệt kỹ này đặc biệt hữu dụng với các “Đạo Chích” mà thực lực còn chênh khá nhiều so với Chủ gia. Chỉ cần 1 phi vụ thành công, khả năng cải thiện khoảng cách thực lực rất đáng kể. Sử dụng chiêu thức này, người thực hiện cần đa mưu kết hợp với Chính Đạo Kế để tỷ võ giao hữu điều tra tình hình trước. Phải nắm được cách bố trí Gia Viên, các kho vật phẩm cần, vật phẩm nào đang vào mùa vụ, có vật phẩm mình cần không, thói quen chủ gia…để tính toán đường đi nước bước hợp lý.

Chiêu thứ 3: Tà Môn Kỹ

Ngoài ra, một Siêu trộm thật sự còn biết tận dụng triệt để tính năng Ghé Thăm và Nhắn Tin để hình thành tuyệt chiêu thứ 3 trong bí kíp ăn trộm với chiêu thức: Tà Môn Kỹ.

Thông qua NPC “Quản Gia” có thể tiến hành ghé thăm Gia Viên người chơi khác, tuy nhiên Gia chủ phải thiết lập quyền hạn cho phép vào mới có thể vào được. Người ta hay nói “tri nhân tri diện bất tri tâm”, quá trình hành hiệp có khi game thủ gặp không ít những bằng hữu “Phú Hộ ngầm”, việc đột nhập và “kiểm tra” tài sản các bằng hữu này dĩ nhiên là rất khó vì thường kín cổng cao tường.

Lợi dụng tính năng này, trước tiên Siêu trộm cần kết bằng hữu với mục tiêu trước, sau mới có được quyền hạn vào thăm Gia Viên của Phú Hộ bằng hữu. Sau khi có được quyền hạn rồi, mình phải thực hiện các cuộc viếng thăm mẫu gọi là thám thính tình hình đối phương, phải nắm được địa hình, vật phẩm nào sắp thu hoạch được để lên kế hoạch cho hợp lý và đạt năng suất cao nhất

Nếu Gia chủ quá khó tiếp cận, ta có thể sử dụng chức năng “Nhắn Tin” của Gia Viên để gửi những lời đường mật, tán tỉnh như “Em ghét anh!” để làm thân với Gia chủ từ từ. Giai đoạn đầu khi Gia Viên còn đơn sơ thì việc ghé thăm tương đối đơn giản, tận dụng triệt để chức năng “Nhắn Tin” để làm quen sẽ thiết lập được mối quan hệ giao hảo với Gia chủ và có thể dễ dàng tiến đến bước tiếp theo trong sự nghiệp làm giàu nhờ của cải trong thiên hạ.

Trên đây là nội dung nguyên văn Tuyệt Kỹ Đạo Thiết được gửi đến từ đại diện game Siêu Trộm. Như vậy, hệ thống Gia Viên của game không những mang đặc trưng độc đáo là có thể thông qua trồng trọt sản xuất ra vật phẩm, tích lũy kinh nghiệm và các vật phẩm khác để nuôi thú cưỡi mà còn kết hợp cả tính năng Mạng Xã Hội thông qua các chức năng tương tác như Chiến Đấu trong Gia Viên, chức năng Trộm Cắp, chức năng Viếng Thăm và cuối cùng là chức năng Nhắn Tin.

Và để game thủ có cái nhìn mới mẻ hơn về các chức năng, phía NPH đã diễn đạt thành các Tuyệt Kỹ Đạo Thiết thú vị với hy vọng tạo được dấu ấn riêng cho tựa game kết hợp lối chiến đấu cùng tính năng Mạng Xã Hội duy nhất hiện nay trên thị trường.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận