Game Siêu Trộm “Tự thú” khi bình minh

 Thời gian vừa qua, game Siêu Trộm được biết đến với hệ thống Gia Viên mang tính năng Mạng Xã Hội độc đáo.  Gia Viên hội tụ đầy đủ các chức năng độc nhất trên thị trường như ăn trộm vật phẩm, nhắn tin giữa các người chơi với nhau, chiến đấu trong Gia Viên, ghé thăm Gia Viên…

Và nổi bật nhất chính là khả năng hỗ trợ người chơi về trang bị. Thông qua hệ thống Gia Viên này,  người chơi có thể tự trồng và thu hoạch những Item cần thiết trong hành trình chiến đấu, nuôi trân thú, tích lũy kinh nghiệm tăng level….Như vậy, việc tăng thực lực và làm giàu cho nhân vật hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát nếu người chơi biết cách lên kế hoạch sản xuất phù hợp và lợi thế so với đối thủ.

Sau khi hé lộ hệ thống Gia Viên với khả năng “ăn trộm” cùng “Tuyệt Kỹ Đạo Thiết” ấn tượng, game “Siêu Trộm” đã chính thức “tự thú” đầy đủ tính năng qua teaser vừa ra mắt ngày 20/12/2012.

Đây là tựa game nhập vai chiến đấu kết hợp yếu tố mạng xã hội độc đáo. Ngoài ra, vẫn còn nhiều tính năng độc đáo khác như Chiến Xa, Trân Thú – Tinh Linh….

Hệ thống Chiến Xa

Bạn từng thần tượng hình ảnh những kỵ sĩ cưỡi chiến xa thời trung cổ ? Giờ đây bạn sẽ được hóa thân thành chàng kỵ sĩ ấy, điểm khác biệt là bạn có thể mời lên Chiến Xa 4 người đồng đội. Và năm anh em trên một Chiến Xa sẽ làm được rất nhiều điều mà ở các sản phẩm game khác không thể.

Khi trên cùng chiến xa, cả nhân vật cấp cao lẫn cấp thấp đều được hưởng những lợi ích về Kinh Nghiệm, tăng sức mạnh, phòng thủ… ngang bằng nhau. Cho nên việc dùng Chiến Xa để kéo bạn bè level thấp rất có lợi.

Đặc biệt hơn tùy vào phân bổ các phái nhân vật trên xe thế nào, toàn bộ năm anh em trên một Chiến Xa sẽ được nhận thêm buff và kỹ năng đặc thù tương ứng.

Hệ thống Trân Thú – Tinh Linh

 Hệ thống Trân Thú game Thống Lĩnh nổi bật với tính năng Hợp Thể, Thuộc Tính và Biến Thân của trân thú. Điểm đặc biệt của hợp thể là sau khi hợp thể với trân thú, nhân vật sẽ tiến hành auto với các tính năng như  tự động tiến hành tấn công, nhặt đạo cụ, phóng thích kỹ năng, sử dụng đạo cụ,v.v…

Về Thuộc Tính, Trân thú có hai thuộc tính là lực lượng và nhanh nhẹn. Lực lượng ảnh hưởng đến sức tấn công, nhanh nhẹn ảnh hưởng độ chính xác của trân thú. Nếu cả hai thuộc tính này đều quá thấp so với đẳng cấp trân thú thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức công và chính xác khi trân thú chiến đấu.

Ngoài ra, để trân thú thay đổi hình dạng và mạnh mẽ hơn thì ngoài việc tiến hóa còn có thể cho trân thú sử dụng thẻ biến thân, thẻ biến thân có rất nhiều loại để chọn lựa sử dụng, mỗi loại còn có tác dụng tăng chỉ số khác nhau, nên việc lựa chọn thẻ biến thân rất quan trọng

Bên cạnh sự hỗ trợ rất lớn từ trân thú thì Tinh Linh cũng góp phần rất quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Tinh Linh có khả năng dung hợp. Khi cho tinh linh dung hợp với nhân vật, chỉ số của các tinh linh đang xuất chiến sẽ được cộng thêm vào nhân vật theo tỉ lệ là 10% tổng các chỉ số tương ứng của các tinh linh, các chỉ số nhân vật được cộng từ tinh linh là: Sức mạnh, nhanh nhẹn, sinh lực, thể lực.

Ngoài ra, Tinh Linh còn có Đẳng Cấp. Tinh linh có đẳng cấp càng cao thì khi lên cấp sẽ được cộng càng nhiều điểm. Tuy nhiên khi đạt đến đẳng cấp giới hạn thì tinh linh sẽ bị lão hóa, khi đó chỉ số của tinh linh sẽ bị giảm. Đẳng cấp giới hạn của tinh linh đời đầu là cấp 10, các tinh linh đời sau là cấp 20.

Như vậy, đến cuối năm 2012, hiện Thống Lĩnh Thiên Hạ là tựa game duy nhất mang đặc trưng  kết hợp MXH và tính năng chiến đấu. Đồng thời độc quyền sở hữu tính năng tổ đội qua hệ thống Chiến Xa cùng hệ thống Trân Thú – Tinh Linh cải tiến; Ngoài ra còn có hệ thống Ma Phù cùng hệ thống Chiến Trường, hệ thống Trang Bị, hệ thống Xã Hội…mỗi hệ thống mang đặc điểm khác biệt riêng độc đáo. Với những lợi thế độc tôn, Thống Lĩnh  chắc chắn sẽ được chờ đón như vị anh hùng cuối cùng xuất hiện trong kỷ nguyên Game mobile online đầy tiềm năng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Thống Lĩnh Thiên Hạ qua kênh forum vừa được NPH cho ra mắt vào chiều ngày 20/12/2012 tại

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận