Game Thủ đổi đời cùng máy chủ mới của Long Tinh

Long Tinh truyền thuyết sẽ mang đến sự hân hoan cho game thủ khi rục rịch kế hoạch ra mắt máy chủ mới Mãnh Hổ vào ngày 9/4 tới đây cùng chuỗi sự kiện đặc biệt giúp người chơi sở hữu smarphone HTC Wildfire S.

Cản trở lớn nhất với các game thủ thích thể loại game trên di động trong những phút giây thư giãn cùng Long Tinh truyền thuyết đó là sự hạn chế về cấu hình máy và chất lượng của sóng 3G. Được vinh danh trong dòng smartphone, HTC Wildfire S sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi mới trong những phút giây trải nghiệm cùng Long Tinh Truyền Thuyết. Đây sẽ là phần thưởng dành tặng cho người chơi đầu tiên có 5/8 món trang bị (4x trở lên) phát sáng 12. Ngoài 1 điện thoại di động HTC Wildfire S, người chơi nhận thêm 6 túi cường hoá 60 và 1 triệu Sò. 10 người tiếp theo có 5/8 món trang bị 4x trở lên phát sáng 12 sẽ nhận được 3 túi cường hoá 60 và 500,000 Sò. Đây là phần thưởng mang tính chất khích lệ người chơi mới mạnh dạn tham gia những thử thách của trò chơi và thể hiện được đẳng cấp cũng như khẳng định mình trong thế giới Long Tinh truyền thuyết.

Khác biệt với các sự kiện dành cho server trước đây, tại máy chủ Mãnh Hổ, Long Tinh Truyền thuyết sẽ giúp người chơi mới chạm đến bộ trang bị Truyền thuyết 60-65 (Chu Tước, Huyến Vũ, Bạch Hổ) từ sự kiện Anh Hùng Xuất Chúng. Theo đó gói phần thưởng gồm 3 triệu Sò, 3000 Xu và 1 bộ Trang bị Truyền Thuyết 60-65 quý giá nhất sẽ dành cho cho người có level cao nhất server tại thời điểm diễn ra sự kiện.

Bên cạnh chính sách dành cho các cá nhân đơn lẻ, sự kiện Bang Hội Vinh Danh là món quà vô giá danh cho các thế lực Bang. Theo số đông người chơi có kinh nghiệm trong cộng đồng game, giai đoạn dầu khi mới thành lập bang luôn là giai đoạn rất khó khăn, kể cả về nhân lực, tiền tài & nguồn lực bang.  Cái khó khăn nhất luôn là vấn đề về tài chính để xây dựng và phát triển bang hội vững chắc.

Tuy nhiên, tại server mới Mãnh Hổ, các bang hội không còn lo ngại vì khi đạt cấp 3 và có số thành viên trong bang tối thiểu là 50 các Bang hội sẽ được tham gia sự kiện Bang Hội Vinh Danh, 3 bang có tổng level top 20 người trong bang cao nhất server sẽ đoạt giải nhất, nhì, ba. Bang hội đoạt giải nhất Bang Hội Vinh Danh, bang chủ của bang sẽ nhận được 2 triệu Sò, 2000 Xu cùng Thú cưỡi Thâm Uyên Độc Giác, 19 thành viên TOP bang sẽ nhận được 500,000 Sò cùng 300 Xu.

Ngoài những phúc lợi trên, người chơi trên máy chủ mới Mãnh Hổ có cơ hội nhận nhiều vật phẩm thuộc hàng “top” hiện nay như: Thú cưỡi Băng Nộ Thái Hạc, Thú cưỡi Quỹ Thú Lôi Mâu hay Vũ khí Tàn phá .. trong chuỗi sự kiện dành cho người chơi mới trong thời gian từ 4/4 – 25/4. Đặc biệt, gamer sau khi tạo nhân vật mới sẽ nhận được Túi Quà Chào Mừng Người Mới, khi mở ra nhận được Trang phục gấu, thú cưỡi lôi lang, vé nhiệm vụ tuần hoàn nhỏ, 5 đá đục lỗ, và 1 túi quà người mới level 40 – nhóm vật phẩm hỗ trợ “tận răng” cho người chơi mới.

“Đây là lần đầu tiên Long Tinh tặng quà trọn gói cho game thủ. Thông thường, người chơi chỉ được hỗ trợ hoặc trang bị, hoặc level nhưng với máy chủ mới Mãnh Hổ, người chơi sẽ nhận được cả hai ưu đãi, thậm chí là còn được tặng thêm vật phẩm để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trong Long Tinh truyền thuyết”, đại diện Ban điều hành Long Tinh nhấn mạnh.

Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, Mãnh Hổ sẽ là một sân chơi đầy thách thức và tiềm năng cho người chơi Long Tinh.

Xem chi tiết tại:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận