Gamer “Bạo Động” buộc NPH mở giới hạn level sớm!

Chỉ trong tuần đầu ra mắt, các game thủ kỳ cựu đã tìm ra bí quyết train level cực kỳ nhanh và hiệu quả. Đồng thời tích cực tinh luyện trang bị, tổ đội Chiến Xa chiến đấu nhằm tích lũy đủ điểm xây dựng Gia Viên – Cơ đồ riêng của mỗi người trong Gmo Thống Lĩnh.

Sau 3 tuần chiến đấu tích cực, số lượng game thủ max level gần chạm đỉnh điểm. Hàng loạt topic đã được lập yêu cầu NPH mở giới hạn level. Tình hình chung trong forum, ý muốn của hầu hết gamer Thống Lĩnh là sớm mở giới hạn level để tiếp tục tham gia các hoạt động hấp dẫn của game. Đồng thời mọi người cũng lo sợ các bạn hữu của mình sẽ bị hấp dẫn bới các game mới mà phá vỡ công sức, của cải đã khổ công xây dựng bấy lâu.

Các topic yêu cầu mở giới hạn level sớm liên tiếp được lập

Nắm bắt xuyên suốt tình hình game nên chỉ sau vài ngày nổ ra “bạo động”, phía Ban Điều Hành đã quyết định mở giới hạn level để giữ lại không khí sôi động và số lượng gamer đông đảo đã ủng hộ game từ những ngày đầu ra mắt.

Thời gian mở giới hạn level sẽ diễn ra vào 12h ngày 16/01/2013. Sau khi mở giới hạn level, game thủ còn có cơ hội trải nghiệm những bậc cao hơn của Phong Ma Tháp và các phó bản hoàn toàn mới như Đại Mạc Phi Ưng, Lục Lạc Phi Yêu Đại Mạc, Long Đàm Hồ Huyệt Anh Hùng……

Được biết, để vượt qua Phong Ma Tháp, người chơi cần vượt qua nhiệm vụ Ngục Vương Triều Hoán để nhận được hiệu ứng Buff. Sau đó tiến vào Phong Ma Trận, vận dụng tất cả kỹ năng được bỗ trợ và khai phá để diệt quái và Boss theo từng tầng trong Tháp Phong Ma. Nếu Gamer đủ bản lĩnh tiêu diệt Boss thì sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm quý, giúp nâng cao tiềm lực của nhân vật. .

Nhằm truyền lửa cho các anh hùng chinh phục giới hạn mới, Gmo Thống Lĩnh Thiên Hạ còn hé lộ thêm thông điệp cực kỳ khiêu khích:”Thử thách từ đây mới thực sự bắt đầu!” càng làm cho các cao thủ phấn khích hơn bao giờ hết.

Đột phá giới hạn Thống Lĩnh tại:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận