AVATAR

Tham gia vào Avatar, bạn sẽ được sống trong một thành phố ảo. Tại đây bạn được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm và làm tất cả những thế mà mình thích. Ngoài ra, game Avatar còn hấp dẫn bởi các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá và nhiều hoạt động vui chơi giải trí theo hình thức tích góp điểm cực hấp dẫn. Hãy nhanh tay download game Avatar để cùng tham gia vào cộng đồng game di động lớn nhất Việt Nam nhé.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ. Bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, các bạn sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

Người chơi thông qua các hoạt động của mình sẽ chi phối đến năm chỉ số của nhân vật là: thân thiện, gây rối, sành điệu, vui vẻ và sức khỏe. Các chỉ số tốt như thân thiện, vui vẻ, sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong trò chơi và có hành vi hòa đồng với mọi người. Nếu người chơi gây rối hay chat có nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối và nếu nhiều quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hay cấm vĩnh viễn. Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều thì người chơi sẽ được lên cấp và làm các nhiệm vụ lớn hơn.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào thế giới Avatar với hàng triệu người sử dụng trên khắp Việt Nam. Nhanh chân lên, thế giới Avatar đang chờ đón bạn!

Tải game AVATAR phiên bản mới nhất 1.9.6:

     JAD  |  JAR

Xem thêm Hướng dẫn chơi game AVATAR

Games mobile khác :