gMo Hạo Thiên không “scandal” vẫn sống tốt

Chính thức ra mắt gần một năm nay, Hạo Thiên được đánh giá là game không scandal mà vẫn sống tốt, mặc cho các chiêu trò rẻ tiền làm nhiều người nhìn nhận sai về thị trường game online.

Đúng 11h ngày mai (3/4), gMO Hạo Thiên tiếp tục chào đón server thành viên mới Kim Ngưu – mảnh đất hứa hẹn của nhiều game thủ với chuỗi 8 sự kiện hot cùng ngàn giftcode vàng giá trị.

Song hành cùng server mới Kim Ngưu, NPH VTC Mobile đồng thời gửi lời tri ân cộng đồng game thủ bằng chuỗi 8 sự kiện: Chiêu mộ danh tướng; Bách chiến bất bại; Phúc tinh cao chiếu; Chấn hưng bang phái; Thiên lộc thú; Tam quốc dũng sĩ chiến sa trường; Xưng hùng danh vọng cùng hàng nghìn giftcode giá trị tới tay game thủ. Hiệu ứng từ những sự kiện này là không khí đông vui như hội, “chen chân” nhận quà rôm rả từ website game với khắp các diễn đàn những ngày gần đây.

Chính thức được phát hành gần 1 năm, Hạo Thiên trưởng thành qua từng giai đoạn  cùng với sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng game thủ. Với các server hiện tại Nam Dương, Song Ngư, Bạch Dương và sắp tới là Kim Ngưu, Hạo Thiên được đánh giá sở hữu cộng đồng game thủ vững mạnh nhất trong thể loại game nhập vai hiện nay. 

Thời gian này, sự ra đời của gMO mới mang tên Thiên Địa quyết lại khiến người ta nhắc đến cái tên Hạo Thiên nhiều hơn.

Là một game được chú trọng đầu tư khá kĩ lưỡng từ khâu Alpha test, chiêu trò PR tốn kém, tuy nhiên, khi ra mắt Closed Beta (ngày 01/4 vừa qua), Thiên Địa Quyết lại vấp phải khá nhiều phản hồi không khả quan từ phía người chơi về game lag, đồ họa xấu, giao diện rối…

Cũng có lẽ, bởi thế, ngày càng nhiều người tìm đến Hạo Thiên hơn, gây nên tình trạng “đất chật người đông”, lag, giật… Ngay cả thông tin rò rỉ về cập nhật phiên bản iOS trong tháng 4 tới đây cũng khiến lượng người chơi tăng lên một cách đột biến do nhiều game thủ tìm đến “chiếm cứ đất đai”. Chính vì thế, server Kim Ngưu phải ra mắt gấp ngay khi Bạch Dương mới chào sân chỉ khoảng 20 ngày. 

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin HT gửi 8030, truy cập để nhận giftcode và biết thêm thông tin chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận