gMO Hoàng Đế: Mở server Nhân Đế tạo thế “chân kiềng”

Vào 10 giờ ngày 5/3 tới, game Hoàng Đế sẽ mở thêm server thứ 3, nhân dịp này NPH tiết lộ một số thông tin thú vị về máy chủ mới.

Chỉ vài ngày nữa, “cư dân” Hoàng Đế sẽ được “sinh sống” trên  “nhà mới” mang tên Nhân Đế, tiếp sau Thiên Đế và Địa Đế. Với server Nhân Đế, Hoàng Đế đã có đủ bộ Thiên – Địa – Nhân, 3 yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên thế giới, cách đặt tên có ý nghĩa tích cực chứ không chỉ kêu mà “chả liên quan” như nhiều game khác hiện nay.

Sau rất nhiều cái tên được đưa ra, cuối cùng NPH đã lựa chọn Nhân Đế làm tên máy chủ mới, bởi nó đáp ứng được cả về ý nghĩa lẫn logic với bối cảnh và cốt truyện của game.

Lý giải về tên gọi Nhân Đế, đại diện NPH VTC Mobile Game cho biết: “Với Thiên Đế và Địa Đế, gMO Hoàng Đế đã “khai thiên mở cõi” và sự ra đời tiếp theo của Nhân Đế mang ý nghĩa đã đến lúc con người khẳng định vai trò của mình trong thế “chân kiềng” này, như một hy vọng mang tới nhiều lợi ích hơn nữa cho người chơi tham gia game”.

Chuỗi sự kiện chào mừng server mới cũng đã lên dây cót sẵn sàng, chỉ chờ đến ngày sẽ khởi động tạo thêm nhiều “đất diễn” cho các cao thủ cũng như tân thủ trình diễn, thể hiện khả năng bắt đầu từ ngày Nhân Đế chính thức hoạt động.

Khoảng 1 tháng trước, đúng vào thời điểm giáp Tết, Hoàng Đế vừa có “cuộc cách mạng” big update với việc bổ sung thêm nhiều tính năng hoàn toàn mới và ưu hóa phần lớn tính năng cũ, đồng thời triển khai nhiều hoạt động ingame mang không khí Tết và Valentine đã thu hút rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng và tham gia. 

Hay game thủ Necroman gửi lời chúc tết siêu dễ thương tới toàn thể forum: “Năm hết tết đến, chúc anh em các hạ sẽ trở nên mạnh nhất server, người sáng lung linh thú cưỡi tuyệt phẩm, an khang thịnh vượng, mọi sự như ý, tiền vào như nước lộc xuân phát tài, cả năm được lộc. Chúc đế vương mạnh như chúa tể.  Chúc các bang chủ, bộ tộc, Ban quản trị tràn đầy niềm vui, hạnh phúc”. Hệ thống chiến xa cũng được kích hoạt trở lại trên server Địa Đế giúp cho cuộc chiến PK diễn ra sôi nổi trên toàn lãnh thổ Hoàng Đế.

Ngoài ra bạn có thể tải free phần mềm KakaoTalk trên Google Play và App Store để trải nghiệm các game Hoàng Đế hoặc truy cập website của KakaoTalk tại Việt Nam để biết thêm chi tiết: kakao.vn.

Tải game Hoàng Đế tại trang chủ:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận