Gmo Kỳ Tiên đưa top Kim Ngưu để đón dế xịn

Tiếp nối sau thành công của server Bạch Dương và đáp lại thịnh tình của game thủ, vào ngày 29/03/2013, gMO Kỳ Tiên sẽ chính thức khai mở thêm máy chủ Kim Ngưu góp phần mang lại một làn gió mới cho cộng đồng trò chơi này. 

Theo thông tin từ NPH MEcorp, nhằm chào mừng máy chủ mới Kim Ngưu và chuẩn bị cho người chơi ở cụm server mới trước sức nóng đang lan toả mạnh mẽ của chiến trường Bang Hội Chiến, một bữa tiệc thịnh soạn với hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn dành cho cá nhân người chơi và các thế lực bang hội.

 

Ngoài phần thưởng chính là chiếc smartphone Samsung Galaxy Y giá trị nằm trong gói phần thưởng của sự kiện Vua Thực Lực sẽ trợ giúp rất nhiều trong quá trình trải nghiệm trò chơi, thì game thủ có cơ hội thưởng thức thêm rất nhiều “món khai vị” hấp dẫn khác nằm trong các Giftcode Tân Thủ Kỳ Tiên đang được phân phát rộng rãi trên trang sự kiện của game.

Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện lần này của Kim Ngưu, sẽ tiếp tục xuất hiện các loại trân thú quý hiếm vốn chỉ xuất hiện trong mơ mà bất cứ dân cày Kỳ Tiên nào cũng muốn sở hữu. Những trân thú tham gia sự kiện thuộc các loại: Thần Long, Thần Hổ, Tiểu Thố, Ngưu Tinh, Ngưu Quái, Gấu Tinh và Thần Mã. Các trân thú quý hiếm sẽ được trao cho Tân Thú Vương duy nhất có điểm thực lực của trân thú cao nhất server. 

Ngoài ra, NPH trò chơi cũng dành những phần quà đặc biệt cho các bang hội trong sự kiện Đệ Nhất Bang Hội. Dựa trên các hoạt động, các bang hội sẽ nâng cấp thực lực cho bang của mình. Kết thúc thời gian sự kiện, 3 bang hội có điểm phồn vinh cao nhất và đạt cấp 3 trở lên sẽ được nhận thưởng là phần trăm tài nguyên bang hội. Đây là bước khởi đầu rất quan trọng cho các bang khi cuộc chiến giữa các thế lực bang đang cận kề.

Đại diện của NPH Kỳ Tiên cho biết, góp lửa trong từng bước đi vững chắc, server Kim Ngưu sẽ là vùng đất hứa dành cho người chơi mỗi lần đăng nhập. Cũng là để đáp lại thịnh tình của game thủ về mong muốn có thêm vùng đất mới để thể hiện năng lực và giải toả bớt sức nóng đang ngày một gia tăng trong cộng đồng trò chơi khi các trận chiến lớn đang cận kề.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , , , ,

Bình luận