gMO Thành Cát Tư Hãn “mở server mới mang tên Kim Mã”

Server mới mang tên Kim Mã sẽ được NPH Mecorp chính thức ấn định khai mở vào ngày 08/03/2013 như một lời đáp đến mong mỏi của đông đảo game thủ.

Ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích sự trải nghiệm những tính năng vượt trội của một sản phẩm game online trên màn hình di động nhỏ bé, ngày 22/2/2012 gMO Thành Cát Tư Hãn chính thức bước vào giai đoạn open beta và ra mắt phiên bản hoàn thiện, đa dạng nhân vật. Sau hơn một năm vận hành, game đã đánh dấu được vị thế của mình trong lòng game thủ. Với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng cả những game thủ khó tính nhất đến sự đa dạng hoá và hấp dẫn của những chiến trường trong game, Thành Cát Tư Hãn online đã làm được những điều mà một game mobile online khác có thể thành công. 

Tuy nhiên, TCTH không thoát khỏi quy luật chung của các game online khác sau một thời gian ra đời, đó là sự mất cân bằng trong game giữa các “đại gia” và “dân thường”. Đất diễn cho những game thủ có khả năng tài chính ít bị thu hẹp dần trong các chiến trường cũ. Sự phân hoá trong cộng đồng game thủ giữa các server ngày càng cao, đẩy Nhà phát hành vào tình thế phải lựa chọn cách giải quyết hợp lý cho cả 2 đối tượng game thủ này.

Theo thông tin mới nhất từ MEcorp, đúng vào ngày 08/03 – ngày một nửa thế giới đón chào hoa và quà tặng thì các game thủ của Thành Cát Tư Hãn sẽ đón nhận một “chiến trường” mới mang tên Kim Mã, mang cơ hội thể hiện bản thân và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu với vô vàn khó khăn và thách thức của game. Thời gian khai mở Kim Mã ấn định vào lúc 10h00 giờ trong ngày, trở thành cụm máy chủ thứ 9 của game. 

 Bên cạnh đó, việc mở Kim Mã cũng là phát pháo khơi mào hàng loạt sự kiện và phần thưởng hứa hẹn sẽ làm các game thủ Thành Cát Tư Hãn trở nên bận rộn và háo hức. Một trong những phần thưởng hấp dẫn nhất sẽ khiến game thủ thèm muốn là một điện thoại Sony Xperia Tipo Dual giúp người chơi tận hượng trọn vẹn những trận chiến kinh điển trong chiến trường Thành Cát Tư Hãn. Được biết phần thưởng là sự bất ngờ mà NPH mang đến cho game thủ trong “đại yến” mang tên Bát Đại Sự Kiện chào đón Kim Mã.

Thông tin chi tiết xem tại:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận