Hạo Thiên Game thủ “đập cửa” đòi phiên bản iOS

Những ngày gần đây, diễn đàn Hạo Thiên thu hút sự chú ý cao độ của cộng đồng người chơi khi có game thủ lập nhiều box nóng về phiên bản cập nhật, phiên bản iOS, server mới,…

Đồng thời, cũng trên diễn đàn mobiplay.vn, nhiều thành viên tỏ ra “bốc hỏa” về việc liên tục bị lag, giật khi đăng nhập vào chơi game. Game thủ boynghjengame lập chủ đề bày tỏ bức xúc “Nản lắm rồi, mấy ngày nay tối nào vào game cũng bị bật ra ngoài, mới đầu em chơi có bị thế này đâu, sóng 3G căng 4 cột, trước thì còn bảo tại mạng Viettel, giờ bạn em chơi ngon cả rồi, có đứa nào sao đâu”.

Kết nối nhanh với đại diện NPH VTC Mobile Game, chúng tôi được biết việc mở máy chủ mới cho game Hạo Thiên là bước đi tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn game thủ. Không chỉ khắc phục những sự cố lặt vặt đã xuất hiện trước đây, VTC Mobile Game đồng thời lắng nghe ý kiến game thủ, và có những điều chỉnh phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người chơi trải nghiệm game và tham gia đua top tranh tài.

NPH này cũng đồng thời tiết lộ đúng 11h ngày 14/3, Hạo Thiên sẽ có thêm server mới mang tên Bạch Dương, mở thêm “đất cày” cho người chơi, đồng thời tạo nên “thế chân vạc” cùng với Nam Dương và Song Ngư.

Cũng ngay trong tháng 3 này, NPH VTC Mobile Game sẽ update phiên bản Hạo Thiên dành cho hệ điều hành iOS của iPhone – điều mà những người dùng dòng điện thoại cao cấp này đã mong đợi từ lâu.

Nhằm làm tăng thêm độ “nóng” của việc ra server mới, NPH cũng hào phóng tung ra chuỗi 6 sự kiện đua top chào mừng Bạch Dương – 1 lời tri ân của BQT và cũng là cơ hội rinh nhiều phần quà hấp dẫn như: Kim Nguyên Bảo, Rương Tiên Bối, túi quà may mắn, Lệnh bài ban phúc, bảo thạch…

Bên cạnh việc đua top giành các giải thưởng giá trị, sự kiện “Niên thú bảo rương” giảm giá một số đạo cụ trong bảo khố như: Rồng thánh Uyên Minh, Kì lân Bích Thủy, Túi quà ngũ sắc… là cơ hội để các game thủ trang bị, nâng cấp vũ khí, tăng level hay chuẩn bị cho những trận PK.

Việc mở thêm server Bạch Dương không chỉ là cơ hội mới, vùng đất mới cho các game thủ mà còn góp phần làm tăng thêm sự gắn bó giữa BQT với game thủ, giữa cộng đồng game thủ với nhau và cũng là một cú hích, tạo động lực để các “tay đua” quyết tâm hơn nữa trong tiến trình chinh phục đỉnh cao, hiện thực hóa giấc mộng xưng bá.

Để tải game, soạn tin HT gửi 8030 và thông tin chi tiết có tại: http://haothienonline.com

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận