Hạo Thiên game thủ thú tội bỏ rơi bạn gái?

Tham gia trào lưu confession đang “làm mưa gió” trong giới trẻ hiện nay, game thủ Hạo Thiên cũng nhập cuộc với những “lời thú tội đặc trưng” – phút trải lòng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Chân dung cuộc sống thật, những chia sẻ, tâm tư của các “chiến hữu” thường giáp mặt nhau trên “chiến địa” Hạo Thiên luôn là sự tò mò của các gamer và BQT game. Trong ngày mở server mới Bạch Dương (14/3), BQT Hạo Thiên đã nhận được những lời thú tội của các game thủ nhân trào lưu confession, cơ hội để mọi người chia sẻ và đến gần nhau hơn. 

Chưa quá 12h sau khi phát động, BQT đã nhận được hơn 150 confession các game thủ gửi tới. Đa phần đều là chia sẻ về cuộc sống của gamer khi rời xa “trận địa” online, những ý kiến đề xuất, mong muốn hay phản hồi về game.

Một game thủ có lời thú tội rất dễ thương: “Không biết các bác có ai như em không. Một lần em nói dối gấu là bị ốm, không đưa gấu đi chơi được. Chém thế chứ thực ra là vì hôm ấy đang mải mê đua top với các chiến hữu thôi. Được lúc sau thì trời mưa tầm tã, tưởng thời tiết cũng ủng hộ mình, gấu sẽ ở nhà xem phim hay ngủ nướng gì đấy.

Ai ngờ trong lúc đang đua nước rút thì e thấy gấu người ướt sũng từ đầu đến chân, trên tay vẫn còn xách cái túi bên trong có cặp lồng cháo. Phát hiện e nói dối, nàng mặt nặng mày nhẹ, ngoây ngoẩy ra về vì đã dám “bỏ rơi bạn gái”. Em phải mất mấy ngày, năn nỉ ỉ ôi cộng thêm bao nhiêu kem gấu mới làm hòa được. Dù có khổ sở mấy ngày nhưng em không thấy hối hận gì các bác ạ, trận đua top ấy cực thú vị, nghĩ lại đến giờ vẫn thấy “máu” lắm”.

Confession của anh chàng “si” game và cũng si tình này nhận được rất nhiều sự đồng cảm của những người “cùng cảnh ngộ”. 

Cùng với những confession về đời sống outgame, nhân sự kiện NPH mở thêm server mới Bạch Dương, không ít người để lại những chia sẻ hay phàn nàn. Bên cạnh những niềm háo hức, mong chờ như “có server mới, anh em tha hồ cày cuốc”, “gây dựng cơ đồ, khai phá đất mới”… thì cũng không ít người bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng ở server mới này. Một game thủ để lại confession: “NPH cho ra server mới nhưng quan trọng là có tính năng mới hay không. Cứ ghép rồi mở mà không có đột phá gì mãi thì cũng nhàm lắm, anh em chuẩn bị off đi là vừa. Mong BQT để ý tới những mong muốn của anh em chứ chơi một kiểu mãi thì cũng nản thật”. 

Đây cũng là lo lắng chung của không ít anh em Hạo Thiên. Tuy nhiên, theo những thông tin tiết lộ từ NPH thì Bạch Dương hứa hẹn là một server mới theo đúng nghĩa cả về tính năng, nhiệm vụ, phần thưởng. Các game thủ đã có thể yên tâm chờ đón những bất ngờ đến từ tân binh “Bạch Dương”.

Được biết, đồng hành cùng server mới mở Bạch Dương là chuỗi 6 sự kiện đình đám – cơ hội rinh nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ. Cùng với việc ra server này, confession là cơ hội để NPH cũng như BQT thấu hiểu hơn nữa tâm tư, nguyện vọng của cộng đồng game, từ đó nỗ lực hơn nữa, đáp ứng những mong muốn chính đáng của người chơi.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận