Hạo Thiên kỷ niệm Vu Lan báo hiếu

Nhân ngày rằm tháng 5 với lễ hội truyền thống Vu Lan báo hiếu , Hạo Thiên đã có những sự kiện đặt biệt cho ngày lễ

Hạo Thiên với sự kiện Vu Lan báo hiếu 

Đã trở thành một nét đẹp truyền thống, Rằm tháng Bảy được nhớ đến là ngày “Lễ Vu Lan”, con dân đất Việt lại sửa soạn những mâm cỗ thờ, đi chùa cầu nguyện và hơn hết là tỏ tấm lòng thảo thơm với Mẹ. Hòa vào không khí thiêng liêng này, sự kiện “Vu Lan báo hiếu” của game Hạo Thiên sẽ được tổ chức trên hai server Song Tử và Xử Nữ vào cuối tháng 8 dương lịch. Người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị trong game tìm kiếm những vật phẩm rất dân dã như ngô, khoai, kẹo, oản để làm mâm cỗ cúng tổ tiên.

Bên cạnh đó, một đấu trường lớn cũng sẽ xuất hiện tại Hạo Thiên đem lại cảm giác hoàn toàn mới cho người chơi. Đối mặt với sinh – tử, đứng giữa ranh giới của kẻ thắng người thua, vinh quang và chiến bại, game thủ phải thể hiện hết khả năng PK dày dạn, chiến thuật sâu sắc cũng như am hiểu rõ về các kỹ năng nếu như muốn là người chiến thắng. Cũng theo bật mí của BQT Hạo Thiên, những giải thưởng dành cho nhà vô địch và các danh hiệu độc nhất vô nhị đang sẵn sàng chờ đón người chơi.

Đặc biệt, chào mừng Quốc Khánh 2/9, nhà phát hành Hạo Thiên cho biết đang dự định tung ra khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và ủng hộ game Hạo Thiên trong suốt thời gian qua.

Theo Genk

Tags: ,

Bình luận