Hạo Thiên mở server mới, Hoàng Đế chuẩn bị Open Beta

Nhà phát hành VTC Mobile liên tục có những hoạt động dành cho các tựa game mới ra đời của mình, Hạo Thiên Kỳ Duyên có server mới trong khi Hoàng Đế chuẩn bị Open Beta.

VTC Mobile đang có những nổ lực đáng kể trong thời gian gần đây để chứng tỏ mình cũng có quy mô và chỗ đứng nhất định tại thị trường GMO Việt bên cạnh các tên tuổi như MC Game hay MeCorp. Tựa game mới nhất của nhà phát hành này là Hoàng Đế vừa được ấn định ngày chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Theo đó, vào lúc 13 giờ ngày 6/8/2012 sắp tới, game sẽ chính thức mở cửa giai đoạn kế tiếp chào đón tất cả game thủ tham gia.

Song song đó, chuỗi sự kiện song hành cùng Hoàng Đế được triển khai đồng thời với sự kiện Open Beta game, bao gồm: Đua top cá nhân, Tặng điện thoại cho game thủ, Thăng cấp nhận vàng và Khuyến mại thẻ nạp với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn từ NPH. Theo đó, khi tải game và tham gia các sự kiện, game thủ có cơ hội nhận các phần quà hiện vật là tivi LED Samsung 32inch, điện thoại Nokia N97, laptop DELL VOSTRO 1450 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 250 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tựa game đình đám vừa mở cửa của VTC Mobile là Hạo Thiên Kỳ Duyên sẽ chính thức có máy chủ mới vào 11 giờ sáng ngày 7/8/2012 sắp tới sau 3 tháng đi vào hoạt động. Tên máy chủ này sẽ là Xử Nữ, đây là kết quả của cuộc thăm dò ý kiến game thủ trên diễn đàn game này của phía nhà phát hành.

Đồng hành với việc ra mắt, BQT Hạo Thiên còn “tung ra” cơn mưa quà tặng là những chiếc điện thoại đời mới nhất và nhiều quà tặng giá trị trong các sự kiện được tổ chức dành riêng cho server Xử Nữ. Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như Tân Thủ Báo Danh, Nhân Đôi Kinh Nghiệm, từ ngày 07 – 27/08, người chơi được thử sức mình với Đua Top Tân Thủ, Nhập Bang Lĩnh Thưởng và Phúc Lợi Nạp Thẻ. Ngoài ra, các sự kiện đua top khác cũng góp mặt như Đua Top Tài Phú, Đua Top Danh Vọng, Đua Top Bang Phái…

Tags: 

Bình luận