Hạo Thiên PK càng đỉnh sau lần update

Vốn có tiếng là game đồ họa sinh động, kho kỹ năng và nhiệm vụ đa dạng, hệ thống thú cưỡi phong phú, nhiều phụ bản,… thông tin về Hạo Thiên update phiên bản mới vào ngày 28/3, chào mừng phiên bản iOS, càng khiến cộng đồng xôn xao vài ngày trở lại đây.

Vào lúc 9h ngày 28/3/2013, Hạo Thiên  sẽ update phiên bản mới với những tính năng mới, đáp ứng yêu cầu của các game thủ với nhiều thay đổi như vật phẩm Khoan Kim Cương cấp 4, hoạt động của Túi Hạo Thiên Bách Bảo, Hệ thống Tu Chân giúp tăng các thuộc tính… Trên nhiều diễn đàn, các game thủ không giấu kỳ vọng sự hấp dẫn và kịch tính trong game sẽ tiếp tục tăng lên, mà đặc biệt là ở các trận PK nảy lửa.

Trong đó, những trận PK “Tranh vương” vào 20h tối chủ nhật hàng tuần luôn là đề tài nóng bỏng của các game thủ. Ở đó họ vừa thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết của bang phái, vừa cho thấy khả năng lãnh đạo, dẫn dắt của bang chủ. Đây là điều được cộng đồng game thủ đánh giá cao và công bằng mà nói, hiếm có game nào làm được như vậy. 

Trong thế giới của “quần hùng tranh bá”, game thủ sẽ làm nhiệm vụ, thu vật phẩm, nuôi thú cưng,… để bước vào những trận PK tranh đất xưng hùng, thỏa mộng bá vương (cảnh tại thành Định Viễn) 

Trở thành một trong ba quốc vương của ba quốc gia Huyền Nguyệt quốc, Thần Vũ quốc và Tà Huyết quốc mới là mục tiêu cao nhất mà mỗi game thủ khao khát đạt được. 

Quyền lực càng lớn, trách nhiệm càng cao, Quốc Vương phải chịu trách nhiệm chăm lo quốc gia, giải quyết mọi mẫu thuẫn, bất hòa trong nội bộ (cuộc chiến tại Địa ngục). 

Trở thành quốc vương, bạn sẽ làm chủ quốc gia, sở hữu những trang bị độc quyền, linh thú độc quyền, thống lãnh toàn bộ thần dân trong vương quốc. 

Những trận PK đỉnh cao của Hạo Thiên không bao giờ thiếu vắng các “bóng hồng”. Họ khiến đối phương dù là nam giới cũng không ít lần toát mồ hôi hay chùn bước (cuộc chiến tại Địa ngục). 

Bất kể ở mức level cao hay thấp, game thủ đều tìm được đối thủ tương đương để so tài (trận chiến tại thành Định Viễn).

Sức mạnh, tinh thần đoàn kết của bang phái đều được thể hiện rõ nhất khi PK (cảnh tại Đầm Linh Lung) 

Hai game thủ ngang sức ngang tài thường mang đến những màn đấu võ so tài sôi nổi, kịch tính.

Phiên bản update (ngày 28/3) sẽ mang đến những điều thú vị và mới lạ, đáp ứng mong mỏi của cộng đồng game thủ.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận