Hạo Thiên ra mắt giải đấu “Hạo Thiên hội võ”

Tiếp nối sự kiện “Vu Lan báo hiếu” đang diễn ra sôi nổi trong cộng đồng game thủ Hạo Thiên, nhà phát hành VTC Mobile vừa công bố khởi động giải đấu lớn nhất Hạo Thiên mang tên “Hạo Thiên hội võ”. Giải đấu được tổ chức từ ngày 10/09 đến ngày 20/09/2012 nhằm tìm kiếm ra minh chủ tại máy chủ Song Tử.

Diễn ra trong 10 ngày, giải đấu “Hạo Thiên hội võ” là sân chơi nhằm tìm kiếm vị minh chủ trên máy chủ Song Tử. Đại diện xuất sắc nhất là người thể hiện được kĩ năng chiến đấu 1vs1 với những chiêu đòn, kĩ xảo độc đáo, tinh tế, đồng thời khẳng định đẳng cấp của nhân vật trong các trận chiến cá nhân ở ba quốc gia trong “Hạo Thiên hội võ”.

Người chiến thắng được vinh danh là “minh chủ” với giải thưởng thú cưỡi Rồng U Minh Chiến. Cùng với đó, danh hiệu “Võ Lâm Đại Hiệp” dành cho người về nhì kèm thú cưỡi  Kỳ Lân Thánh Địa có tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc. Các vật phẩm này là duy nhất, không bán trong Thương thành mà chỉ dành tặng riêng cho người chơi đoạt giải.

Theo thông báo từ VTC Mobile, giải đấu này được tổ chức dành cho các nhân vật có cấp độ 60 trở lên tại máy chủ Song Tử. Người chơi được yêu cầu báo danh từ 27/08 đến 03/09/2012. Lịch thi đấu đã được công bố rộng rãi từ ngày 05/09/2012 vừa qua.

Ban đầu, VTC Mobile đã gặp phải các ý kiến nhiều chiều khi các game thủ đề nghị thay đổi thời gian diễn ra giải đấu cũng như luật chơi. Nhà phát hành này đã lập hẳn 1 topic thảo luận để lắng nghe mong muốn của người chơi. Rất nhanh chóng, topic đã nóng lên với gần 60 đóng góp tích cực từ cộng đồng game thủ.

Hầu hết các game thủ đều tham gia tranh luận để mong giải đấu diễn ra vào đúng thời gian mình có thể chơi. Game thủ AcMa tha thiết bày tỏ: “Cầu trời đừng rơi vào 21h00 đến 22h20. Tốt nhất là 18h00 đến 20h00”. Đặc biệt, game thủ Xinh đưa ra đóng góp: “Để Hạo Thiên hội võ có sự cạnh tranh công bằng, cân sức giữa người yếu kẻ mạnh, mình có ý kiến, chia các nhóm theo sức chiến đấu như sau: Nhóm 4K sức chiến đấu trở lên, nhóm 5K sức chiến đấu trở lên và nhóm 6K sức chiến đấu trở lên”.

Sau nhiều trao đổi, để đáp ứng nguyện vọng của tất cả các game thủ, lịch thi đấu “Hạo Thiên hội võ” được ấn định từ 20h00 -22h00 hôm nay kéo dài đến hết ngày 20/09/2012.

Đồng thời, nhà phát hành VTC Mobile khuyến cáo, nhằm tổ chức giải đấu một cách công bằng, hấp dẫn, người chơi sẽ không được sử dụng Kim Sáng Dược, Sinh Mệnh Tinh Hoa, trang bị Quốc Vương, Đại Thần, Thừa Tướng chỉ được phép sử dụng dược phẩm tăng công, thủ, bạo kích và trang bị của riêng bản thân để thi đấu, game thủ nào cố tình vi phạm sẽ bị xử thua.

Thanh Hải

Tags: ,

Bình luận