Heroes of Order & Chaos ”cập bến phiên bản Android”

Sau khoảng 2 tuần chờ đợi thì cuối cùng các Android Fan cũng sắp được thưởng thức tựa game MOBA đặc biệt của hãng Gameloft: Heroes of Order & Chaos.

Tựa game này đã mang những nhân vật quen thuộc trong Game Online “Order & Chaos” của Gameloft trước đây vào thể loại đánh MOBA. Khác với những nhận định thời gian qua rằng đây là một game “Dota di động” thì khi ra đời trên iOS, người chơi nhanh chóng nhận ra rằng Game có nhiều phong cách tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại hơn.

Giống như các bản đồ game thuộc thể loại MOBA khác, Heroes of Order & Chaos chia bản đồ thành 2 bên, mỗi bên sở hữu một đội gồm từ 3 đến 5 hero. Nhiệm vụ là tiêu diệt căn cứ của đối phương. Địa hình trong game được thiết kế với 3 lối đi chính, một con sông ngăn cách giữa 2 bên căn cứ. Người chơi có thể đưa các nhân vật NPC tấn công đối phương theo các lối đi chính, hạ gục các tháp canh, tăng level, và kiếm tiền để mua trang bị dùng trong từng trận đấu.

Hơn 30 hero sẽ có mặt ngay từ đầu game, được phân chia thành các nhóm tank / mage / fighter / header. Người chơi sẽ có thể sử dụng tới một bộ gồm 6 hero (free) mỗi tuần, đồng thời có thể sử dụng tiền để tiếp cận tới những hero “trái mùa” bất cứ lúc nào.

Phiên bản Android của tựa game thuộc thể loại MOBA này sẽ ra mắt vào ngày 5/12/2012 và được Gameloft cung cấp miễn phí như phiên bản trên iOS.

Trailer của phiên bản Android

Theo: MobilegameForum

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*