Hình ảnh được cho là điện thoại Full HD HTC M7

Trong bức hình vừa xuất hiện trên mạng, smartphone màn hình Full HD của HTC xuất hiện với thiết kế viền màn hình siêu mỏng. Sản phẩm này được dự đoán sẽ ra mắt tại hội nghị MWC 2013 diễn ra tháng sau.

Bức hình về HTC M7 xuất phát từ trang Twitter Evleaks, một nguồn từng đưa ra nhiều bức hình chính xác về các smartphone như Nokia Lumia 920, 820 hay HTC Butterfly… ra mắt gần đây. Tuy nhiên, các thiết kế của M7 lại không giống với truyền thống của hãng điện thoại Đài Loan, và trông khác khá nhiều so với những smartphone gần đây của HTC như One X hay Droid DNA, Butterfly.

Kiểu dáng của HTC M7 trong bức hình trông khá vuông vắn vói thiết kế màn hình rộng, mép viền màn hình mỏng kéo sát ra gần đến cạnh. Ngoài ra, mặt trước gây chú ý với thiết kế trông như có tới hai phần loa ngoài, nằm ở trên và dưới màn hình. Vị trí của dãy phím cảm ứng quen thuộc cũng không còn xuất hiện.

Theo những tin tức gần đây, M7 sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của HTC trong năm 2013, kế thừa thành công của One X năm ngoái và sẽ được công bố tại hội nghị di động toàn cầu MWC diễn ra tháng 2 tới tại Barcelona (Tây Ban Nha). Sản phẩm được cho là sẽ có màn hình Full HD nhưng kích thước chỉ 4,7 inch giống One X, sử dụng chip xử lý 4 nhân với tốc độ 1,7 GHz.

Theo: VnExpress

Tags: , , , ,

Bình luận