Hoàng Đế hừng hực không khí quốc chiến

Sau khi VTC Mobile chính thức ra phiên bản Android vào đầu tháng, không khí trong Hoàng Đế đã trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Với phiên bản này, việc thao tác trên màn hình cảm ứng giúp người chơi xử lí những pha giao tranh một cách nhanh gọn hơn so với sử dụng bàn phím cứng truyền thống. Đặc biệt, ngoài việc giữ nguyên các hệ thống, tính năng của phiên bản cũ, giao diện mới trên Android có ưu điểm trong việc bố trí các nút điều khiển thông minh, đẹp mắt và dễ sử dụng. Đây cũng là những yếu tố gây “sốt” cho cộng đồng game thủ sau hơn 10 ngày phiên bản Android ra mắt.

Không dừng lại ở đó, hàng tuần đều diễn ra sự kiện quốc chiến và chiến xa đều đặn, thu hút nhiều thành viên tham gia. Mỗi tối, sự kiện chiến xa được mở dành cho năm người chiến đấu, đến nay đã quy tụ đầy đủ anh tài từ các bang hội mạnh nhất trong game. Các game thủ từ cấp 45 trở lên được dịp thỏa sức PK tự do ngay khi báo danh với NPC.

Sự kiện quốc chiến là cuộc so tài giữa các bộ tộc trong game, diễn ra vào tối thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần cũng không kém phần hấp dẫn. Cuộc đại chiến song hùng tộc giữa Doanh Thổ và Thanh Khâu vào ngày 15/09/2012 không hổ danh là một trận quyết chiến, thể hiện một tinh thần chiến đấu hừng hực và ý chí ngút trời làm rung chuyển Trạch Lỗi Thành. Cuộc hùng chiến đã đổ thêm dầu vào ngọn lửa chiến tranh đang bùng cháy, tình hình chiến sự ác liệt tại phương Bắc khiến cho nhiều game thủ không thể ngồi yên, mong muốn nhận được giftcode và mở thêm sự kiện đua top và ra mắt máy chủ mới để cùng tham chiến.

Tuy còn một số tồn tại như hiện tượng lỗi khi sử dụng mạng 3G của Viettel để chơi game và tải bản đồ, song nhiều cao thủ chơi game cũng đề xuất cách khắc phục, và chia sẻ cho các thành viên khác trên diễn đàn Hoàng Đế.

Đại diện VTC Mobile cho hay sẽ sớm khắc phục triệt để tình trạng trên nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Đặc biệt, trong dịp Tết Trung Thu sắp tới, cùng với Hạo Thiên, Ngũ Đế và Zim City, Hoàng Đế cũng sẽ tung chuỗi sự kiện hấp dẫn để các game thủ có không khí thoải mái và vui vẻ khi đón Tết Trung Thu trong game.

Thanh Hải

Tags: ,

Bình luận