Hoàng Đế “Rực lửa Quốc chiến, hội ngộ anh tài“

Tiếp nối lửa Quốc chiến, đồng thời chào đón Giáng sinh và Năm mới đang tới gần, trong tháng 12, Hoàng Đế Hoàng Đế tiếp tục triển khai mới các sự kiện là “Thần chú biến thân”, “Thiếu gia tranh tài”, “Đệ nhất dược vương”, “Điều ước Giáng sinh”, “Thần tài gõ cửa”, “Giáng sinh phát tài”, “Bông tuyết may mắn”, “Truy tìm tuần lộc”,… hứa hẹn mang tới một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và cơ hội thỏa sức PK cho game thủ.

Bước vào trận đấu, Thanh Khâu dưới sự chỉ huy của hảo hán PrO_X, hừng hực tinh thần chiến đấu, ý chí ngút trời làm rung chuyển Lôi Trạch Thành. Sự quyết tâm rửa hận thù thể hiện trong từng lời nói của các cao thủ.

 

Đội quân Thanh Khâu báo danh lực lượng tại Lôi Trạch Thành

Cùng chung quyết tâm xưng bá thiên hạ, các cao thủ Doanh Thổ cũng tề tựu đông đủ, hiến dâng cao kế tại thành Kiến Mộc

Mở đầu trận đấu, đội quân Thanh Khâu nhanh chóng chiếm lợi thế, thể hiện tinh thần chiến đấu bất diệt của các cao thủ đến từ thành Lôi Trạch.

 

Đội quân Thanh Khâu nhanh chóng “áp đảo” Doanh Thổ.

Trận đối đầu diễn ra căng thẳng và ác liệt, đội quân Doanh Thổ giao chiến hết sức. Theo nhận định, có thể do sự chuẩn bị chưa kỹ càng, lại thiếu chiến lược bài bản, Doanh Thổ đã bị đánh bại trước Thanh Khâu.

Hận thù nối tiếp, Doanh Thổ sau thất bại lại tiếp tục chiêu binh mãi mã, ngày đêm luyện tập, chờ cơ hội rửa hận. Thanh Khâu sau chiến thắng, trở về Lôi Trạch Thành mở tiệc khao quân, tiếp tục chuẩn bị cho các cuộc chiến hùng bá thiên hạ phía trước.

 

Đội hình “bất khả chiến bại” của Bạch Nguyên tập hợp trước Quảng Lăng Thành.

Điều kiện để tham gia Quốc chiến là nhân vật phải có level trên 40, tuy nhiên trên thực tế, những cái tên được “mời” thường là những cao thủ có thành tích nổi bật để đảm bảo về chiến thắng. Nhân vật Hippie cho hay “chiến trường là nơi đẫm máu, những kẻ tiểu tốt vô danh khó lòng tránh khỏi tên bay, đạn lạc”. Có lẽ vì lý do đó mà nhiều hảo hữu, trong đó có cả Hippie còn ngần ngại báo danh tham dự, chỉ dám đứng ngoài “học lỏm” kinh nghiệm của các bằng hữu xung quanh.

Game thủ kỳ cựu Orion từng “oanh tạc” trong nhiều trận Quốc chiến chia sẻ kinh nghiệm: “Thể lệ phân định của hoạt động Quốc chiến là “cướp” được Chiến kỳ hoặc tiêu diệt đủ 300 mạng của đối phương, theo đó có 3 cách đánh phổ biến, thường được áp dụng. Thứ nhất là “mưa dầm thấm lâu”, đội hình cố thủ tại “sân nhà”, tận dụng lợi thế khi chết được hồi sinh ngay gần Chiến kỳ để áp đảo về mặt quân số và phân mỏng lực lượng của đối phương để dễ bề tiêu diệt. Thứ hai là “chớp nhoáng, thần tốc”, dồn toàn lực tấn công nhằm tiêu diệt Chiến kỳ đối phương nhanh nhất có thể.

 

Pha cận chiến cực kỳ gay cấn giữa các cao thủ Doanh Thổ và Bạch Nguyên ngay dưới chân Bạch Nguyên Chiến kỳ.

Tuy nhiên, cả hai chiến thuật trên đều có những hạn chế nhất định. Do vậy, cách đánh thứ 3 được coi là hoàn mỹ hơn cả vì phô diễn được kỹ năng cầm quân của người đứng đầu và sự phối hợp tác chiến của cả đội. Một phần lớn lực lượng được “cài cắm” ngay tại chân Chiến kỳ của tộc để phòng thủ, đồng thời 1 nhóm nhỏ có sức tấn công cao tiến sâu vào chiến tuyến bên kia, đánh tỉa Chiến kỳ của đối phương.

Chẳng hạn, những người chơi sử dụng Cung, Kiếm, Trượng đứng phía sau hỗ trợ cho đồng đội, còn người chơi Thương và Song Đao xông vào giữa đội hình địch gây rối loạn. Bởi Song Đao có khả năng hạn chế tính chiến đấu của các loại vũ khí khác trong 1 khoảng thời gian, chẳng hạn khiến Trượng của đối thủ mất khả năng hồi máu cho đồng đội dẫn đến bị vỡ trận.

Khoảnh khắc tung bạo kích dữ dội của cao thủ Thanh Khâu vào Chiến Kỳ Doanh Thổ.

Game thủ _Because_ cho biết, hàng tuần, game thủ Hoàng Đế đều chờ đợi đến tối thứ 4 và thứ 7 để tìm kiếm cơ hội “thể hiện bản lĩnh, trình diễn khả năng PK, mang về niềm tự hào cho bản thân và bang tộc”. Trên server mới Địa Đế, Quốc chiến tuy mới mở hơn 1 tháng, song đã trở thành nơi hội tụ nhiều gương mặt anh tài trong game và mang đến cho người xem những màn đấu vô cùng nảy lửa và đẹp mắt. Đó không chỉ là “món ăn” tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ ham thích trải nghiệm game mà còn trở thành “động lực chiến đấu, thử thách dũng khí và lòng quả cảm của các bang tộc”.

Thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại:  Để tải game, soạn tin: HD gửi 8030

Theo: MobilegameForum

 

Tags: , ,

Bình luận