Hoàng Đế sẽ ra mắt phiên bản Android trong tháng 9

Thông tin từ NPH VTC Mobile, phiên bản Android cho tựa game Hoàng Đế sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới, tiếp tục thổi luồng gió mới đến cộng đồng yêu thích Hoàng Đế.

Vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ xôn xao về thông tin chính thức ra mắt phiên bản Android của tựa game này vào tháng 9/2012. Trên fanpage Facebook Hoàng Đế, game thủ Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ, anh đã đầu tư cả Samsung Galaxy SII và Samsung Galaxy Note để chơi game nhưng cũng đành ngậm ngùi nhìn các bạn anh tải game Hoàng Đế, cày game và đua top ầm ầm. Từ khi mới phong thanh nghe tin game Hoàng Đế về đến Việt Nam, ngày nào Tùng và các bạn anh cũng lên trang chủ để săn tin mới về phiên bản Android, bởi sử dụng phần mềm giả lập trên máy tính không làm anh mãn nhãn khi chơi game. Như nhiều bạn đã mạnh dạn đầu tư thiết bị di động cao cấp, điều Tùng mong muốn nhất lúc này là sớm có phiên bản cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Đại diện NPH, anh Lê Quốc Hoàn, Giám đốc Mobile game – Công ty VTC Mobile cho biết, với sự ưu việt về đồ họa và những tính năng nổi trội trong Hoàng Đế thì chỉ những game thủ sử dụng dòng máy cấu hình cao mới cảm nhận hết được. Do vậy, việc đàm phán với nhà sản xuất để nhanh chóng mang phiên bản Android đến với cộng đồng game thủ luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Theo kế hoạch, đầu tháng 9/2012, các game thủ yêu mến Hoàng Đế sẽ được trải nghiệm game trên phiên bản Android.

Dạo qua thị trường GMO, đa số các sản phẩm game đều mất 1 thời gian dài từ khi ra mắt mới có thể chơi trên các dòng máy sử dụng hệ điều hành tiên tiến này. Cùng với sự phát triển nhanh của khoa học công nghệ cũng như sự đỡ đầu của Google, công nghệ nguồn mở, thị phần của Adroid đã phát triển mạnh và Android được coi như đối thủ cạnh tranh chính của iOS. Tuy nhiên trong thị trường game mobile online thì đây là một phân khúc thị trường mà nhiều NPH game chưa chạm đến được.

Song song với việc đưa phiên bản Android nhanh chóng có mặt trên thị trường chỉ sau 1 tháng ra mắt phiên bản chính thức, nhà phát hành còn tung ra sự kiện đua top hàng tuần với các giải thưởng có giá trị lớn như tivi Samsung Full HD 32inch, laptop Dell Vostro 1450, điện thoại Nokia N97,… với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Sau tuần đầu tiên đua top sôi nổi, bảng vàng Đua top Nhân vật đã tìm được những chủ nhân có thành tích xuất sắc nhất để trao phần thưởng là các vật phẩm giá trị trong game nhằm tạo động lực, tiếp thêm nhuệ khí chiến đấu cho các game thủ. YVTien trở thành game thủ đầu tiên dẫn top với tổng thời gian hơn 2 giờ cày game, được tặng 1 Giao Hải Dị Long và 100 Bùn ngũ sắc. 2 cao thủ Mr _ Jun và Skyz theo sát ngay sau với phần thưởng 1 Cánh Thụy Thú và 100 bùn ngũ sắc. Ba vị vị trí cuối cùng được vinh danh là Cella4Love và Bentley nhận 1 Hồng Mai Thú và 100 bùn ngũ sắc. Bảng vàng sẽ tiếp tục update cho đến hết ngày 20/8 tới.

Tags: 

Bình luận