Hoàng Đế tặng Galaxy S, Ngũ Đế khởi tranh Cup PK

“Hoàng Đế huyền sử ca – Đường về kinh thành Địa Đế” bước vào chặng thứ 3 và dành tặng điện thoại Samsung Galaxy S, trong khi đó game thủ Ngũ Đế háo hức tranh tài trong giải đấu PK Cup.

Chặng cuối, “Hoàng Đế huyền sử ca” tặng Galaxy S

Lấy nội dung xuyên suốt về hành trình khai hoang và chinh phục vùng đất mới, đội quân của Hoàng Đế với mộng bá chủ thiên hạ vừa chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, vừa hăng say góp sức người sức của để xây dựng đất nước.

Nhiều cao thủ tham gia trận tranh tài nảy lửa tại map cao nhất trên server Địa Đế.

Đấu trường là nơi không ít người đã bỏ mạng hoặc phải dùng Nguyên Bảo để “chuộc thân”, cũng là nơi thể hiện bản lĩnh của những anh hùng dưới trướng Hoàng Đế. Cuối cùng, Top 5 người chơi đứng đầu BXH “Đấu trường sinh tử” (14 – 23/11) hàng ngày sẽ nhận được những phần thưởng quý như Tu Tâm Đan và Bổ Thiên Thạch. BXH được cập nhật cuối mỗi ngày.

Đường về Hoàng thành” (diễn ra từ ngày 11 – 25/11) là khúc ca khải hoàn chúc mừng một đất nước thịnh vượng và ngợi ca những hảo hán đã hết lòng phục vụ sự nghiệp mở rộng lãnh thổ. Người chơi đi phụ bản Thí Luyện của mỗi tộc để sưu tập item đồ Tô Tửu. Những người chơi ở thứ hạng cao sẽ nhận được items ingame có giá trị như Pet Lương Phẩm, Bùn Tím, Tu Tâm Đan, Thú Nuôi Hồn Khí,… Đặc biệt, người chơi xuất sắc nhất có cơ hội giành điện thoại Samsung Galaxy S dous S7562. Tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Tải game Hoàng Đế, soạn tin: HD gửi 8030 và để biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Ngũ Đế lần đầu khởi tranh PK Cup

Giải đấu PK Cup Ngũ Đế lần đầu tiên do NPH VTC Mobile Game tổ chức, chính thức được khởi tranh từ ngày 13 đến hết 30/11 với sức nóng ngập tràn trên tất cả các server của Ngũ Đế.

Trong ngày đầu tiên (13/11), 7 trận đấu trong khuôn khổ bảng level 6x đã diễn ra vô cùng gay cấn. Để đảm bảo chất lượng trận đấu, BQT yêu cầu các nhân vật không tham gia thi đấu không xuất hiện tại đấu trường trực tiếp. Đông thời, đội ngũ Admin và Mod nhanh chóng cập nhật từng diễn biến các trận đấu đến cộng đồng và nhận được sự đón nhận, hưởng ứng của đông đảo game thủ Ngũ Đế.

Thông tin cập nhật cũng thu hút nhiều bình luận bên lề của game thủ.

NPH VTC Mobile Game cho biết, Giải đấu PK Cup lần thứ 1 là sân chơi thú vị dành cho các cao thủ Ngũ Đế thể hiện bản lĩnh, tài năng và kỹ thuật PK của mình. Giải đấu quy tụ tất cả những nhân vật có cấp độ 3x trở lên, tổ chức thành từng nhóm. Mỗi nhóm gồm 3 người, phân chia theo level từ 3 – 7x. Từng cặp thi đấu theo các vòng để chọn ra nhóm vô địch. Phần thưởng là toàn bộ số xu mà các đội đặt cược qua các vòng. Để tham gia giải đấu, mỗi đội phải đặt cược một số xu nhất định. Đội thắng chung cuộc sẽ được nhận số xu ấy.

  

Giải đấu PK Cup quy tụ nhiều cao thủ trong ngày đầu tiên tranh tài.

Trong thời gian này, cộng đồng Ngũ Đế cũng sôi động với cuộc bình chọn Những cái nhất trong game Ngũ Đế. Đây là hoạt động nhằm tìm kiếm, vinh danh những game thủ Ngũ Đế tiêu biểu và có nhiều hoạt động đóng góp cho game. Kết quả được công bố vào ngày 30/11. Tải game Ngũ Đế, soạn tin: NQ gửi 8030 và để biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập:  .

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận