Hướng dẫn chơi game Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng là một game tương tác giả sử thuần Việt tựa game dựa theo tên bài thơ cổ của Lý Thường Kiệt – được xem như bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của dân tộc.. Game khắc họa hình ảnh người Việt xưa bình dị, cần cù chất phác và hoà thuận với cuộc sống dân dã nhưng lại dũng cảm, khí phách khi đất nước non sông bị xâm lược, đoàn kết và chung tay hăng hái lên đường khi có lệnh vua ban…

Khí Phách Anh Hùng với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh (mạng) của mình.

Trò chơi được viết trên nền Java MIDP 2.0, có thể chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay, và vì là game nhập vai, nên trò chơi đòi hỏi bạn phải có kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình.


Kiếm khách

Thuộc hệ Kim, với nguồn sinh lực dồi dào và khả năng cận chiến tốt, Kiếm Khách luôn là sự chọn lựa cho người mới bắt đầu. Điểm nổi bật của Kiếm Khách là khả năng đánh xuyên giáp và phản đòn khiến mọi đối thủ đều phải rụt rè trước khi động thủ.

Các kỹ năng

Hỏa kinh thiên
Nhất hỏa long
Bát đại hỏa long
Hộ công tiến (Kỹ năng hỗ trợ)
Cường thân giáp (Kỹ năng hỗ trợ

Chiến binh

Thuộc hệ Hoả, là hiện thân của sức mạnh, trong những trận giáp lá cà họ có thể kết liễu đối phương ngay khi bị thương rất nặng.Và chắc chắn một điều với trường đao trong tay chiến binh luôn là nhân vật đi đầu trong những trận chiến sinh tử.

Các kỹ năng

Hỏa kinh thiên
Nhất hỏa long
Bát đại hỏa long
Hộ công tiến (Kỹ năng hỗ trợ)
Cường thân giáp (Kỹ năng hỗ trợ)

Đấu sĩ

Thuộc hệ Thổ, sở hữu thân thể cường tráng với giáp trụ dầy và khả năng phòng thủ cao đây là nhân vật chịu đòn cận chiến tốt nhất. Tuy chậm chạp do ảnh hưởng bởi giáp trụ nhưng bù lại mức sát thương của vũ khí mà đấu sĩ sử dụng luôn thuộc hàng cao nhất.

Các kỹ năng

Thổ tú
Kim sơn thủy
Khổng kình bát vĩ
Hộ thủ tiến (Kỹ năng hỗ trợ)
Bất di biến

Pháp sư

Thuộc hệ Thuỷ, là nhân vật có thể chất yếu nhưng bù lại sức mạnh tinh thần của nhân vật này cực kỳ lợi hại. Mọi người đều e ngại trước sức mạnh phép thuật của Pháp Sư, nhiều đối thủ đã bất ngờ bị chìm đắm như một con tàu trong biển nước trước khi chạm đến Pháp Sư. Và với nhiều khả năng hỗ trợ thì đây là nhân vật không thể thiếu trong tất cả các trận chiến.

Các kỹ năng

Thủy giáng sinh
Thần long thủy
Bát đại hải long
Hồi lực tiến (Kỹ năng hỗ trợ)
Hồi công lực đan (Kỹ năng hỗ trợ)
Hồi sinh (Kỹ năng hỗ trợ)
Song công hộ thủ (Kỹ năng hỗ trợ)

Cung thủ

Thuộc hệ Mộc, nhanh nhẹn trong di chuyển và khả năng dứt điểm từ xa chính xác, cùng với đó là khả năng sử dụng độc tố, tất cả yếu tố đó sẽ hợp thành những đòn chí mạng cho đối phương. Sức mạnh của Cung Thủ làm sửng sốt tất cả các đối thủ cận chiến, khiến họ phải đề phòng cẩn thận hơn trong khi giao chiến.

Các kỹ năng

Nhất hồn tiễn
Phi thiên tiễn
Bát kim tiễn đáo
Hộ độc tiễn (Kỹ năng hỗ trợ)
Độc lưu tiễn (Kỹ năng hỗ trợ)

Tags: 

Bình luận