Hướng dẫn chơi Gofarm 127 – Đệ nhất nông trại

vFarm Mobile ra đời và đã nhận được sự đón nhận ngoài mong đợi của số lượng lớn users trung thành và đã đóng góp nhiều ý kiến cho việc phát triển phiên bản mới để đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Hiện nay, NPH cho ra đời game Farm phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi là : goFARM – Đệ nhất Nông trai!


Bạn sẽ dễ dàng sở hữu một nông trại xinh xắn và cơ hội trở thành một trọc phú giàu có nhất vùng. Bên cạnh đó là các cuộc thi đình, hội được tổ chức thường xuyên nhằm tôn vinh truyền thống Việt Nam và khả năng trí tuệ của người chơi. Các hoạt động xã hội: kết bạn, giải trí, hội nhóm, kết hôn ra đời gắn kết các thành viên thành cộng đồng lớn mạnh.

- Đồ hoạ đẹp mắt
- Xây dựng các thuộc tính thể chất, cảm xúc, mối quan hệ giữa các nhân vật..avatar, vật phẩm, kết bạn, hẹn hò..
- Xây dựng hệ thống level, phân cấp hợp lý. Đua top giữa các nhân vật.
- Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hấp dẫn người chơi
- Nhiều mini games…giải trí, phục vụ cho nâng cao điểm danh vọng tăng level
- …và rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ ra mắt khi update version mới.

Bạn sẽ chính thức được sống ở làng quê với việc trồng trọt, thôn xóm, ao làng,…rất đặc trưng. Đây là điều mà rất nhiều bạn trẻ thành phố hiện nay đang rất thiếu thốn.

Cách thức chơi, tiêu tiền trong game được sử dụng để mua các đồ trang trí, chăm sóc nông trại, thời trang và dùng trong các sự kiện của làng xã.

Game có hỗ trợ đầy đủ SMS và thẻ cào.

Update bản Gofarm 127– Đệ nhất nông trại mang đến cho các Phú Nông những tính năng mới hấp dẫn, trải nghiệm mới đầy thú vị.
Chăn nuôi : một tính năng hoàn toàn mới, các bạn tha hồ chăm sóc những con vật mà mình thích. Khi thú nuôi trưởng thành thì điều đặc biệt là bạn có thể ghép cặp thú nuôi lại với nhau để sinh ra thú nuôi mới mà không cần phải mua trong shop.

Hệ thống biểu cảm mới : phiên bản mới này cũng cập nhật thật nhiều cảm xúc, từ nay các bạn tha hồ mà biểu hiện trạng thái của mình nhé

Tính năng câu cá ở khu vực công cộng : một điều khá bất ngờ dành là từ nay các bạn đã có thể cùng nhau ngồi câu cá tại khu vực công cộng. Cùng nhau vừa câu cá vừa tán dóc thật thú vị phải không?

Tính năng Chat công cộng : một tính năng mới giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen và kết bạn với nhau. Hãy kết bạn thật nhiều để họ có thể giúp đỡ mình nha.

Còn chần chừ gì nữa, có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đó !

Tags: , , , ,

Bình luận