Hướng dẫn game Khu vườn địa đàng

Khu vườn địa đàng là game mô phỏng trò chơi khu vườn trên mây của Zing , Khu vườn địa đàng cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn , bạn có thể mua sắm rất nhiều vật phẩm trong game khu vườn địa đàng như : chậu hoa, sao , thú nuôi, phân bón, côn trùng , avatar nhân vật . Ngoài ra với một hệ thống game Mini hấp dẫn bao gồm các game caro, tien len miền nam được tích hợp trong khu vườn địa đàng sẽ giúp bạn có những phút giây thư thả sau một ngày nuôi trồng mệt mỏi .

+ Bằng tất cả sự nhiệt huyết của đội ngũ phát triển tính năng nhiệm vụ của game khu vườn địa đàng đã hoàn thiện bao gồm : Nhiệm vụ thông thường và nhiệm vụ mỗi ngày. Giúp bạn không bao giờ nhàm chán khi chơi khu vườn địa đàng . Còn rất nhiều các tính năng khác chờ bạn khám phá hay tải khu vườn địa đàng và thưởng thức.

Khu vườn địa đàng

Chậu hoa và đồ trang trí chậu

+ Nhiều loại chậu : Chậu sành, chậu sứ, chậu bạch kim, chậu hoàng kim, chậu cẩm thạch, chậu thủy tinh, trái tim, hạnh phúc, minh vương, chậu đầu rồng, chậu rồng vàng, chậu UFO . Hãy chọn một loại chậu mà bạn thích trong game khu vườn địa đàng này, mỗi loại chậu có một tính năng khác nhau giúp cây của bạn nhanh phát triển hơn, cho nhiều kinh nghiệm hơn, và cho nhiều vàng hơn .Thấp nhất là chậu sành ( giá 100 dina ) với 0% tất cả và cao nhất là chậu UFO (Giá 500 dina )với 35% tất cả . 
+ Các loại vật trang trí : Phong linh, quả cầu thủy tinh, quả cầu pha lê, Nơ lụa, gương vàng, chữ thập bạch kim, trái tim, con sâu, mặt trăng, ngôi sao, đèn lồng , kiếm thần, bánh chưng ….. Đây là những vật phẩm giúp cho khu vườn địa đàng của bạn trở nên bắt mắt .


Chọn chậu và vật phẩm bạn yêu thích

Thú bắt côn trùng và các mảnh ghép

+ Thú bắt côn trùng : chim ruồi, chim sơn ca, đại bàng, chào mào, phượng hoàng, Rồng, Hồng hạc…. Bạn chắc hẳn không bao giờ muốn khu vườn địa đàng của mình có những côn trúng quậy phá đúng không nào, hãy nuôi cho mình một chú chim để nó có thể giúp bạn trừ hại những côn trùng độc hại của khu vườn .
+ Có danh sách quà tặng để bạn tặng : như các mảnh ngôi sao, mảnh đầu lân, mảnh lồng đèn ….


Thú cưng và quà tặng mong muốn

Game quay số

Thử cơ hội may mắn cho bạn nào . Sau những giờ phút chăm sóc khu vườn địa đàng mệt mỏi, thì những trò chơi thư giãn ắc hẳn là không thể thiếu, trong đó có những trò chơi quay số với những phần quà cực xịn . Bạn có thể trúng gold, dina, hoa cao cấp, chậu UFB, điện thoại, lồng đền, vật phẩm trang trí …. Hãy thử cơ hội may mắn của mình ở mục game mini trong khu vườn địa đàng .

Quay số may mắn cơ hội thử vận may

Tags: , , ,

Bình luận